Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Ninja Đối Đầu Samurai - mumon: the land of stealth

455 lượt xem
Ninja Đối Đầu Samurai là một bộ phim được chuyển thể dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ryo Wada. Câu chuyện trong phim lấy bối cảnh vào giai đoạn gần cuối của thời kì Chiến Quốc của Nhật Bản, cụ thể là từ năm 1576 – 1579. Lúc bấy giờ, có một lãnh chúa vô cùng tài ba và thiện chiến tên là Oda Nobunaga đã liên tiếp tiêu diệt hàng loạt các lãnh địa khác để đứng lên thống trị nước Nhật. Tuy hùng mạnh và nắm trong tay quyền lực cực lớn nhưng Oda Nobunaga lại luôn tỏ ra cẩn trọng và dè chừng trước Iga,một lãnh địa nhỏ bé nhưng lại là nơi sinh sống của 3000 Ninja cực kỳ thiện chiến. Thế nhưng, khi Oda Nobukatsu - người con trai thứ 3 của Nobunaga được giao quyền cai trị tỉnh Ise, một vùng đất rộng lớn nằm bên cạnh Iga thì hắn vì quá háo hức lập công nên đã quyết định bỏ ngoài tai lời dặn của cha, đem đại quân 1 vạn người tấn công vào Iga.  Với sô quân áp đảo, đội quân Samurai của Oda những tưởng sẽ dễ dàng đè bẹp được các ninja của Iga, tuy nhiên, sự hiện diện của Mumon, kẻ được xưng tụng là “Ninja mạnh nhất”, đã làm thay đổi tất cả. Ninja Đối Đầu Samurai một bộ phim thuộc thể loại Dã sử - Hành động hấp dẫn, kết hợp giữa nhiều yếu tố hành động và hài hước một cách cực kỳ thú vị. Ngoài ra, phim còn có nội dung dễ nắm bắt và có tính giải trí cao. Nếu bạn yêu thích những tác phẩm điện ảnh đến từ xứ sở hoa anh đào thì đây chắc chắn là một bộ phim rất đáng xem và là lựa chọn không thể bỏ qua.
Đạo diễn Yoshihiro Nakamura
Thời lượng 120
trailer ninja đối đầu samurai, lịch chiếu ninja đối đầu samurai, ra mắt ninja đối đầu samurai, đặt vé ninja đối đầu samurai, vé xem phim ninja đối đầu samurai, khởi chiếu ninja đối đầu samurai, rạp chiếu ninja đối đầu samurai, thuyết minh ninja đối đầu samurai, phụ đề ninja đối đầu samurai, lồng tiếng ninja đối đầu samurai, giới thiệu ninja đối đầu samurai, 123phim ninja đối đầu samurai, cgv ninja đối đầu samurai, galaxy ninja đối đầu samurai, youtube ninja đối đầu samurai, full hd ninja đối đầu samurai

Đang tải bình luận...
Loading...