Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tschick - Tschick

38 lượt xem
Tschick bộ phim hài nhẹ nhàng về hai cậu bạn Maik Klingenberg và Tschick là bộ phim được trình chiếu trong khuôn khổ Liên hoan phim Đức tại Việt Nam 2017, sẽ chính thức được ra rạp ngày 9/9 trên toàn quốc. Tschick là bộ phim được chuyển thề từ cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của nhà văn Wolfgang Herrndorf và được chính thức lên kệ vào năm 2010. Nội dung câu chuyện là cuộc đời “có vẻ” u ám của Maik Klingenberg (14 tuổi) khi mẹ phải đi cai nghiện, còn cha thì đi “công tác” cùng với thư ký riêng. Maik Klingenberg vốn chỉ định loanh quanh trong khu bể bơi của biệt thự cha mẹ và không hề có ý định gì khác. Thế nhưng lớp học có một cậu bạn chuyển đến có tên Tschick. Cậu bạn đã “chôm chỉa” một chiếc xe Lada cũ và rủ Maik Klingenberg tham gia vào chuyến đi chơi kỳ thú của mình và cả hai đã bắt đầu cuộc hành trình khám phá thế giới xung quanh từ miền Đông Đức xuống vùng Wallachia trong mùa hè đầy rực rỡ. Trong cuộc hành trình khám phá của hai cậu bạn, cả hai đã cùng nhau rong ruổi trên những con đường thẳng thắp với bạt ngàn đồng ruộng bao quanh. Họ đã cùng nhau gặp gỡ những cô bạn gái xinh đẹp, cùng nhau trải qua những nguy hiểm gặp gỡ trên đường và cùng nhau đồng hành để giải quyết mọi chuyện. Nhờ có Tschick, Maik Klingenberg đã có một kỳ nghỉ hè đầy thú vị, khám phá những vùng đất mới, gặp gỡ những người bạn mới. Maik Klingenberg đã trưởng thành hơn từ chuyến đi này và cậu nhận ra cuộc sống xung quanh còn rất nhiều điều thú vị - điều mà trước đây không ai cho cậu cơ hội để trải nghiệm.
Đạo diễn Fatih Akin
Thời lượng 93
trailer tschick, lịch chiếu tschick, ra mắt tschick, đặt vé tschick, vé xem phim tschick, khởi chiếu tschick, rạp chiếu tschick, thuyết minh tschick, phụ đề tschick, lồng tiếng tschick, giới thiệu tschick, 123phim tschick, cgv tschick, galaxy tschick, youtube tschick, full hd tschick

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...