Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Gia Đình Lotzmann Nổi Loạn - Familie Lotzmann

58 lượt xem
Gia đình Lotzmann nổi loạn được công chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 9/9, đây cũng là một trong năm tác phẩm điện ảnh của Đức được trình chiếu tại Liên hoan phim Đức lần thứ 8 diễn ra từ ngày 6 – 16/9 tại năm thành phố lớn của Việt Nam. Gia đình Lotzmann nổi loạn hay còn có tên tiếng Anh là The Lotzmann Family là tác phẩm của đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất, diễn viên Axel Ranisch. Trong sự nghiệp của mình, ông đã thực hiện hơn một trăm bộ phim và giành được vô số giải thưởng điện ảnh lớn nhỏ. Gia đình Lotzmann nổi loạn chính là một trong những tác phẩm điện ảnh ấn tượng của ông. Bộ phim là câu chuyện về gia đình Lotzmann với ông Hubert là nhân vật trung tâm. Ông Hubert vừa chính thức nghỉ hưu được một ngày và chỉ trong một buổi chiều ông đã kịp khiến cho tất cả các thành viên trong gia đình phải sôi máu vì những việc làm của ông. Ông Hubert bán đứng cô con gái nổi loạn Bille cho bên cảnh sát, quên mất quà sinh nhật cho Annemarie. Nhưng nghiêm trọng nhất là khi ông để chiếc máy hút bụi Fuzzbuster 500 “xử gọn” chú vẹt bảo bối của gia đình, các thành viên trong gia đình không thể nào chịu đựng được ông Hubert thêm nữa, họ đã quyết định tống cổ ông ra khỏi nhà. Hy vọng duy nhất để ông có thể bước chân vào nhà, đó chính là sử được chiếu máy hút bụi yêu quý trong vòng 2 giờ đồng hồ nữa, còn nếu không ông sẽ không được chào đón quay trở về với gia đình. Bộ phim hài dành cho mọi lứa tuổi Gia đình Lotzmann nổi loạn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những giây phút giải trí vui vẻ.
Đạo diễn Axel Ranisch
Thời lượng 87
trailer gia đình lotzmann nổi loạn, lịch chiếu gia đình lotzmann nổi loạn, ra mắt gia đình lotzmann nổi loạn, đặt vé gia đình lotzmann nổi loạn, vé xem phim gia đình lotzmann nổi loạn, khởi chiếu gia đình lotzmann nổi loạn, rạp chiếu gia đình lotzmann nổi loạn, thuyết minh gia đình lotzmann nổi loạn, phụ đề gia đình lotzmann nổi loạn, lồng tiếng gia đình lotzmann nổi loạn, giới thiệu gia đình lotzmann nổi loạn, 123phim gia đình lotzmann nổi loạn, cgv gia đình lotzmann nổi loạn, galaxy gia đình lotzmann nổi loạn, youtube gia đình lotzmann nổi loạn, full hd gia đình lotzmann nổi loạn

Đang tải bình luận...