Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đứa Trẻ Lập Dị - Stoker (2013)

7,124 lượt xem

Bộ phim “Stoker” của đạo diễn nổi tiếng nhất nhì xứ Hàn Park Chan-Wook đã đóng máy từ rất lâu. Thế nhưng các nhà sản xuất đã giữ kín thông tin cũng như những hình ảnh liên quan đến bộ phim. Và mới đây họ đã quyết định tung đọan trailer quảng bá đầu tiên trên kênh truyền hình ET.

Kịch bản phim “Stoker” được đánh giá là một trong những kịch bản hay nhất những năm gần đây, được chấp bút bởi người hùng phim Vượt Ngục “Prison Break” Wentworth Miller. Đoạn trailer đầu tiên tập trung vào giới thiệu sơ lược về ba nhân vật chính của câu chuyện. Màu sắc và âm nhạc trong phim được trau chuốt khá kĩ mang đậm phong cách thần thoại pha lẫn kỳ bí, rùng rợn.

Truyện phim kể về cô gái trẻ lập dị India Stoker (Mia Wasikowska đóng). Sau cái chết của cha cô, thì người cậu bí ẩn Charlie (Matthew Goode) bổng trở về. Tuy nhiên, sau đó trong thị trấn liên tiếp xảy ra những vụ mất tích kỳ lạ và India sớm khám phá ra rằng người cậu của mình chính là nguyên nhân gây ra việc đó. Mẹ của cô Evelyn (Nicole Kidman) bị phát hiện có tình ý với Charlie, và mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khiến cho cả ba rơi vào vòng xoáy của những mưu toan và kế hoạch chết người.

Đạo diễn Chan-wook Park
Thời lượng 99 Phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đứa trẻ lập dị, lịch chiếu đứa trẻ lập dị, ra mắt đứa trẻ lập dị, đặt vé đứa trẻ lập dị, vé xem phim đứa trẻ lập dị, khởi chiếu đứa trẻ lập dị, rạp chiếu đứa trẻ lập dị, thuyết minh đứa trẻ lập dị, phụ đề đứa trẻ lập dị, lồng tiếng đứa trẻ lập dị, giới thiệu đứa trẻ lập dị, 123phim đứa trẻ lập dị, cgv đứa trẻ lập dị, galaxy đứa trẻ lập dị, youtube đứa trẻ lập dị, full hd đứa trẻ lập dị

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...