Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bàn Tay Ngoại Cảm - The Gifted Hands (2013)

57,294 lượt xem

Kim Bum vào vai Joon, chàng trai trẻ tuổi vẽ graffiti. Bất ngờ xảy ra một vụ bắt cóc trẻ em và sát hại tại khu vực quản lý của cảnh sát điều tra Yang Joon Dong. Trong quá trình điều tra, anh tình cờ phát hiện ra bức vẽ sơn màu trên tường ngoài khu công cộng hoàn toàn giống như hiện trường vụ án. Đó là bức vẽ của Joon và cảnh sát bắt đầu nghi ngờ Joon. Lạ lùng hơn nữa, tuy đã bị bắt giữ nhưng Joon lại có siêu năng lực nhìn thấy được quá khứ khi chạm vào bất kỳ sự vật hay một người nào đó.

Đạo diễn Kwon Ho Young
Diễn viên Kim Kang Woo Kim Bum
Thời lượng 104 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Hàn Quốc
trailer bàn tay ngoại cảm, lịch chiếu bàn tay ngoại cảm, ra mắt bàn tay ngoại cảm, đặt vé bàn tay ngoại cảm, vé xem phim bàn tay ngoại cảm, khởi chiếu bàn tay ngoại cảm, rạp chiếu bàn tay ngoại cảm, thuyết minh bàn tay ngoại cảm, phụ đề bàn tay ngoại cảm, lồng tiếng bàn tay ngoại cảm, giới thiệu bàn tay ngoại cảm, 123phim bàn tay ngoại cảm, cgv bàn tay ngoại cảm, galaxy bàn tay ngoại cảm, youtube bàn tay ngoại cảm, full hd bàn tay ngoại cảm

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...