Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chiến Trường Bushwick - bushwick

109 lượt xem
Chiến trường Bushwick là bộ phim phiêu lưu, hành động của đạo diễn Cary Murnion và Jonathan Milott – hai cái tên đình đám của giới điện ảnh Hollywood. Tác phẩm được giới chuyên môn dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn và gay cấn. Nội dung chính của bộ phim là câu chuyện về hành trình của hai con người xa lạ Lucy (Brittany Snow) và Stupe (Dave Bautista) vô tình gặp nhau trong cuộc chiến đẫm máu trên đường phố Bushwick, Brooklyn. Cuộc chiến này diễn ra bởi vì Texas đang cố gắng tách ra khỏi liên minh và các lực lượng dân quân đã xuống thành phố New York để sử dụng việc này như công cụ đàm phán Bờ Đông. Lucy bị lạc vào cuộc chiến khi cô bước ra khỏi tàu điện ngầm trên chuyến tàu trở về thăm quê hương. Đứng trước cuộc chiến tranh khốc liệt, Lucy đã phải trú ẩn dưới tầng hầm của Stupe – cựu chiến binh tàn bạo đã miễn cưỡng gúp cô vượt qua những đợt tấn công nguy hiểm của binh lính. Đồng thời ông cũng dạy cô cách sử dụng súng để chiến đấu và bảo vệ bản thân mình. Cả hai đã cùng nhau chiến đấu với quân đội và kêu gọi người dân đứng lên chiến đấu, di chuyển đến một vùng đất an toàn hơn. Trong trailer chính thức của bộ phim, khán giả có thể thấy được đây là bộ phim có tiết tấu “nhanh như nã đạn” và những hình ảnh cháy nổ hoành tráng. Giới chuyên môn đánh giá cao những kỹ xảo hình ảnh được sử dụng trong bộ phim và dự đoán đây sẽ là bom tấn hành động hấp dẫn trong tháng 9. Bộ phim kéo dài 94 phút dự kiến sẽ được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 8/9.  
Thời lượng 94
trailer chiến trường bushwick, lịch chiếu chiến trường bushwick, ra mắt chiến trường bushwick, đặt vé chiến trường bushwick, vé xem phim chiến trường bushwick, khởi chiếu chiến trường bushwick, rạp chiếu chiến trường bushwick, thuyết minh chiến trường bushwick, phụ đề chiến trường bushwick, lồng tiếng chiến trường bushwick, giới thiệu chiến trường bushwick, 123phim chiến trường bushwick, cgv chiến trường bushwick, galaxy chiến trường bushwick, youtube chiến trường bushwick, full hd chiến trường bushwick

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem