Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Thế Hệ Y - millennials

88 lượt xem
Anne và Leo cùng ngoài ba mươi tuổi, là bạn tốt và không phải tình nhân. Họ đến với nhau nhờ vào cuộc sống đô thị và một thái độ sống kiểu thành thị. Họ khác nhau trong cách xử lý mọi việc. Mỗi ngày trôi đi mọi điều dường như đều có thể xảy ra. Anne là một đạo diễn thành công và quyết tâm theo đuổi sự nghiệp, nhưng lại có ít quan hệ xã hội. Leo là một kẻ mộng mơ, muốn thành nhiếp ảnh gia và khao khát tình yêu. Qua các cuộc gặp gỡ và những trải nghiệm, họ cùng nhận ra rằng họ bị hạn chế bởi những kế hoạch cuộc đời mình. Jana Bürgelin học về phim tài liệu tại Học viện Phim Ludwigsburg. Với bộ phim tốt nghiệp này, cô tham gia vào LHP Berlinale.
Đạo diễn Jana Bürgelin
Thời lượng 70
trailer thế hệ y, lịch chiếu thế hệ y, ra mắt thế hệ y, đặt vé thế hệ y, vé xem phim thế hệ y, khởi chiếu thế hệ y, rạp chiếu thế hệ y, thuyết minh thế hệ y, phụ đề thế hệ y, lồng tiếng thế hệ y, giới thiệu thế hệ y, 123phim thế hệ y, cgv thế hệ y, galaxy thế hệ y, youtube thế hệ y, full hd thế hệ y

Đang tải bình luận...