Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Chiếc Búa Của Các Vị Thần - Hammer Of The Gods (2013)

78,786 lượt xem

Thor cùng với những người bạn của mình đặt chân lên 1 hòn đảo bí ẩn để tìm kiếm vinh quang và danh tiếng. Tại hòn đảo này, họ phải đối mặt với những sinh vật kỳ lạ. Họ buộc phải tìm kiếm khắp nơi trên hòn đảo để tìm ra câu trả lời cho tất cả những điều kỳ lạ này. Trong khi đó, Thor cho biết anh nhìn thấy hình ảnh của 1 chiến binh và 1 chiếc búa lớn. Freyja cho rằng đó chính là dấu hiệu và nhiệm vụ của họ là phải tìm cho ra chiếc búa này.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Farren Blackburn
Thời lượng 93 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chiếc búa của các vị thần, lịch chiếu chiếc búa của các vị thần, ra mắt chiếc búa của các vị thần, đặt vé chiếc búa của các vị thần, vé xem phim chiếc búa của các vị thần, khởi chiếu chiếc búa của các vị thần, rạp chiếu chiếc búa của các vị thần, thuyết minh chiếc búa của các vị thần, phụ đề chiếc búa của các vị thần, lồng tiếng chiếc búa của các vị thần, giới thiệu chiếc búa của các vị thần, 123phim chiếc búa của các vị thần, cgv chiếc búa của các vị thần, galaxy chiếc búa của các vị thần, youtube chiếc búa của các vị thần, full hd chiếc búa của các vị thần

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem