Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Đảo Địa Ngục - Battleship Island

450 lượt xem
Đảo địa ngục là bộ phim lịch sử hùng tráng, lấy bối cành những năm cuối của chiến tranh thế giới thứ 2 (1940-1945) tại hòn đảo thuộc địa Hashima. Đây chính là nơi phát xít Nhật bắt những người dân vô tội từ Trung Quốc và Hàn Quốc đến làm lao động khổ sai trong hầm mỏ khai thác than đá. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của 400 người Hàn Quốc bất chấp tính mạng để trốn thoác khỏi nơi điệu ngục trần gian này, bao gồm cả một vị nhạc công Cho Chil Sung đang cố gắng để bảo vệ cô con gái bé nhỏ, một gã ma cô đường phố trrn Kyungsung với một trái tim nhân hậu và Park Moo-Young một người lính trong lực lượng quân giải phóng Triều Tiên, anh đã lẻn lên đảo nhằm giải cứu tất cả những người đồng đội giải phòng quân của mình. Cuộc chiến giành quyền làm chủ và trốn thoát khỏi đảo diễ ra vô cùng cam go và gay cấn, đây không chỉ là cuộc đấu trí cam go mà còn là nơi thể thiện tinh thần dân tộc, yêu tự do và hòa bình của người dân Triều Tiên.
Đạo diễn Ryu Seung Wan
Thời lượng 90
trailer đảo địa ngục, lịch chiếu đảo địa ngục, ra mắt đảo địa ngục, đặt vé đảo địa ngục, vé xem phim đảo địa ngục, khởi chiếu đảo địa ngục, rạp chiếu đảo địa ngục, thuyết minh đảo địa ngục, phụ đề đảo địa ngục, lồng tiếng đảo địa ngục, giới thiệu đảo địa ngục, 123phim đảo địa ngục, cgv đảo địa ngục, galaxy đảo địa ngục, youtube đảo địa ngục, full hd đảo địa ngục

Đang tải bình luận...
Loading...