Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Phi Vụ Hạt Dẻ 2: Công Viên Đại Chiến - The Nut Job 2: Nutty by Nature

292 lượt xem
Tiếp nối thành công của The Nut Job 1 – Phi vụ hạt dẻ 1 với doanh thu 120 triệu USD (2014); nhà sản xuất đã cho ra đời phần 2 của bộ phim hoạt hình Phi vụ hạt dẻ: Công viên đại chiến. Trong phần 2 của bộ phim Phi vụ hạt dẻ sẽ tiếp tục có sự góp mặt của dàn diễn viên lồng tiếng đã từng xuất hiện trong phần 1, gồm: Will Arnett, Katherine Heigl và Maya Rudolph. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội như: Gabriel Iglesias, Jeff Dunham, Jackie Chan, Bobby Moynihan, Bobby Cannavale và Peter Stormare. Họ đều là những cái tên nổi đình nổi đám trong làng điện ảnh quốc tế với rất nhiều giải thưởng điện ảnh cao quý tại các liên hoan phim danh giá nhất thế giới. Phần 2 của bộ phim Phi vụ hạt dẻ tiếp tục là câu chuyện về hành trình của Surly – chú sóc tinh nghịch đang sinh sống trong lòng thành phố. Một lần tình cờ Surly đã phát hiện ra thị trưởng của Oakton City đã quyết định san phẳng công viên Liberty – nơi Surly và những người bạn của mình đang sinh sống, để xây dựng nên một khu vui chơi giải trí khổng lồ. Đứng trước nguy cơ bị mất nơi ở, Surly cùng với Buddy, Andie, Precious và cộng dồng động vật đang sinh sống tại công viên đã quyết tâm đứng lên để chống lại thị trưởng và cô con gái điên rồ của ông. Cuộc chiến đấu giành quyền sở hữu vùng đất trong lòng thành phố diễn ra vô cùng gay cấn và căng thẳng. Liệu Surly và những người bạn đáng yêu của mình có bảo vệ được ngôi nhà của họ, hay sẽ phải chấp nhận nhường mảnh đất đó cho kẻ quyền thế hơn. Câu trả lời sẽ có vào ngày 25/8 tới khi bộ phim được chính thức công chiếu tại rạp.    
Đạo diễn Cal Brunker
Thời lượng 100
trailer phi vụ hạt dẻ 2: công viên đại chiến, lịch chiếu phi vụ hạt dẻ 2: công viên đại chiến, ra mắt phi vụ hạt dẻ 2: công viên đại chiến, đặt vé phi vụ hạt dẻ 2: công viên đại chiến, vé xem phim phi vụ hạt dẻ 2: công viên đại chiến, khởi chiếu phi vụ hạt dẻ 2: công viên đại chiến, rạp chiếu phi vụ hạt dẻ 2: công viên đại chiến, thuyết minh phi vụ hạt dẻ 2: công viên đại chiến, phụ đề phi vụ hạt dẻ 2: công viên đại chiến, lồng tiếng phi vụ hạt dẻ 2: công viên đại chiến, giới thiệu phi vụ hạt dẻ 2: công viên đại chiến, 123phim phi vụ hạt dẻ 2: công viên đại chiến, cgv phi vụ hạt dẻ 2: công viên đại chiến, galaxy phi vụ hạt dẻ 2: công viên đại chiến, youtube phi vụ hạt dẻ 2: công viên đại chiến, full hd phi vụ hạt dẻ 2: công viên đại chiến

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...