Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Chuyện Gì Xảy Ra Với Thứ Hai - What Happened To Monday/ Seven Sisters

280 lượt xem
What Happened To Monday/ Seven Sisters là một bộ phim thuộc thể loại khoa học viễn tưởng - kinh dị của Mỹ. Phim được viết kịch bản bởi Max Botkin và Kerry Williamson, đạo diễn bởi Tommy Wirkola. Dàn diễn viên của phim gồm có Willem Dafoe, Glenn Close, Noomi Rapace What Happened To Monday/ Seven Sisters lấy bối cảnh giả tưởng ở tương lai, trong một thế giới khi dân số trở nên quá tải, chính phủ phải kiểm soát người dân thông qua thiết bị vệ tinh. Đứng trước sự kiểm soát chặt chẽ đó, một nhóm chị em với biệt danh từ thứ hai đến chủ nhật đã âm thầm chống lại sự kiểm soát bằng cách vô hiệu hóa thiết bị trên. Sự việc sẽ ra sao khi nhóm người bí mật đó bị phát hiện?  Bộ phim được phát hành tại Việt Nam bởi Saigon Movies Media & Mega, phim chính thức ra rạp từ ngày 31/8/2017.
Đạo diễn Tommy Wirkola
Thời lượng 100
trailer chuyện gì xảy ra với thứ hai, lịch chiếu chuyện gì xảy ra với thứ hai, ra mắt chuyện gì xảy ra với thứ hai, đặt vé chuyện gì xảy ra với thứ hai, vé xem phim chuyện gì xảy ra với thứ hai, khởi chiếu chuyện gì xảy ra với thứ hai, rạp chiếu chuyện gì xảy ra với thứ hai, thuyết minh chuyện gì xảy ra với thứ hai, phụ đề chuyện gì xảy ra với thứ hai, lồng tiếng chuyện gì xảy ra với thứ hai, giới thiệu chuyện gì xảy ra với thứ hai, 123phim chuyện gì xảy ra với thứ hai, cgv chuyện gì xảy ra với thứ hai, galaxy chuyện gì xảy ra với thứ hai, youtube chuyện gì xảy ra với thứ hai, full hd chuyện gì xảy ra với thứ hai

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...