Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Jumanji: Welcome to the Jungle - Jumanji: Welcome To The Jungle

340 lượt xem
Trò Chơi Kỳ Ảo (Tựa gốc: Jumanji: Welcome to the Jungle) là phần tiếp theo của bộ phim viễn tưởng hành động kinh điển Jumanji (1995). 22 năm sau lần ra mắt đầu tiên, chuyến phiêu lưu của Jumanji cuối cùng cũng tiếp tục khi với tên gọi Jumanji: Welcome to the Jungle (Tạm dịch: Trò Chơi Kỳ Ảo) được công bố. Bộ phim có dàn diễn viên gồm các tên tuổi như Dwayne Johnson (The Rock), Jack Black, Kevin Hart, Karen Gillan, Nick Jonas, Bobby Cannavale. Không còn là một trò boardgame, Jumanji lần này đã được "nâng cấp" lên video game. Nội dung phim kể về một nhóm 4 học sinh phổ thông bị phạt dọn dẹp tầng hầm trường học. Tại đó, họ phát hiện ra phiên bản game cổ điển mang tên Jumanji. Cả 4 tiến hành chọn nhân vật nhập vai và bắt đầu chơi, nhưng nào ngờ họ bị cuốn vào thế giới bên trong game và sống với ngoại hình, đặc tính nhân vật đã chọn trước đó. Trò Chơi Kỳ Ảo sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quố từ ngày 20/12/2017.    
Đạo diễn Jake Kasdan
Thời lượng 1 giờ 40
trailer jumanji: welcome to the jungle, lịch chiếu jumanji: welcome to the jungle, ra mắt jumanji: welcome to the jungle, đặt vé jumanji: welcome to the jungle, vé xem phim jumanji: welcome to the jungle, khởi chiếu jumanji: welcome to the jungle, rạp chiếu jumanji: welcome to the jungle, thuyết minh jumanji: welcome to the jungle, phụ đề jumanji: welcome to the jungle, lồng tiếng jumanji: welcome to the jungle, giới thiệu jumanji: welcome to the jungle, 123phim jumanji: welcome to the jungle, cgv jumanji: welcome to the jungle, galaxy jumanji: welcome to the jungle, youtube jumanji: welcome to the jungle, full hd jumanji: welcome to the jungle

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...