Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Star Wars 8: Jedi Cuối Cùng - Star Wars: The Last Jedi

261 lượt xem
Star Wars: The Last Jedi (Tên đầy đủ: Star Wars Episode VIII - The Last Jedi, Tiếng Việt: Chiến tranh giữa các vì sao 8 - Jedi cuối cùng) là một bộ phim khoa học viễn tưởng sắp ra mắt của Mỹ, phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi Rian Johnson. Và trong phần phim mới này, Luke Skywalker sau bao năm trời sống ẩn dật sẽ "tái xuất giang hồ" nhưng không ai biết được rằng trong suốt những năm tháng sống cô độc vừa qua, con người ông đã thay đổi. Và ông đã vô tình trở thành nhân vật phản diện của phần phim thứ 8. Như vậy thì cô nàng Rey của chúng ta vẫn sẽ là nhân vật chính và cũng sẽ là Jedi cuối cùng trong vũ trụ. Đây sẽ là bộ phim thứ 2 trong bộ ba phần sequel tiếp sau Star Wars: The Force Awakens (2015). Bộ phim được sản xuất bởi Lucasfilm, sẽ được phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures, và quy tụ dàn diễn viên Mark Hamill, Carrie Fisher, Adam Driver, Daisy Ridley, John Boyega, Oscar Isaac, Lupita Nyong'o, Domhnall Gleeson, Anthony Daniels, Gwendoline Christie, và Andy Serkis quay lại vai diễn. Dàn diễn viên mới gồm Benicio del Toro, Laura Dern, và nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Trần vào vai Rose.  Bộ phim Star Wars 8: Jedi Cuối Cùng dự kiến sẽ ra mắt ngày 15/12/2017.
Đạo diễn Rian Johnson
Thời lượng 100
trailer star wars 8: jedi cuối cùng, lịch chiếu star wars 8: jedi cuối cùng, ra mắt star wars 8: jedi cuối cùng, đặt vé star wars 8: jedi cuối cùng, vé xem phim star wars 8: jedi cuối cùng, khởi chiếu star wars 8: jedi cuối cùng, rạp chiếu star wars 8: jedi cuối cùng, thuyết minh star wars 8: jedi cuối cùng, phụ đề star wars 8: jedi cuối cùng, lồng tiếng star wars 8: jedi cuối cùng, giới thiệu star wars 8: jedi cuối cùng, 123phim star wars 8: jedi cuối cùng, cgv star wars 8: jedi cuối cùng, galaxy star wars 8: jedi cuối cùng, youtube star wars 8: jedi cuối cùng, full hd star wars 8: jedi cuối cùng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...