Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông - Murder on the Orient Express

146 lượt xem
Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông (Tựa gốc: Murder on the Orient Express) là một bộ phim thuộc thể loại phá án - kỳ bí của Hoa Kỳ do Kenneth Branagh làm đạo diễn. Bộ phim được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Agatha Christie có dàn diễn viên bao gồm những tên tuổi đình đám như Johnny Depp, Penélope Cruz, Willem Dafoe, Judi Dench... Bộ phim Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông được sản xuất bởi hãng phim 20th Century Fox. Lần đầu ra mắt năm 1934, cuốn tiểu thuyết trinh thám Murder on the Orient Express của Agatha Christie đã chinh phục nhiều thế hệ độc giả, đồng thời giúp nữ nhà văn trình làng nhân vật Hercule Poirot. Bộ phim có nội dung kể về một tên giết người trên chuyến tàu tốc hành Phương Đông được phát hiện đã bị giết chết bởi 12 nhát dao khác nhau. Phải chăng hung thủ là người ngoài hay chính 12 hành khách - vốn có mối thù với hắn - thông đồng với nhau để trả thù? Thám tử Poirot đã ra tay và vụ án dần dần được làm sáng tỏ.Trong phút chốc, tình hình trở nên căng thẳng khi một hành khách bị sát hại còn con tàu thì lại mắc kẹt giữa một trận bão tuyết cuồng nộ. Giờ đây, thám tử Hercule Poirot phải chạy đua với thời gian để truy tìm kẻ sát nhân trước khi hắn ra tay hạ thủ một lần nữa. Kết quả thu được không chỉ đơn thuần là câu trả lời cho vấn đề hung thủ là ai, mà chính là lương tâm của con người trước ánh sáng của công lí đã mở ra, anh lại tìm đến bên cô để cùng nhìn về một khoảng trời bình yên.  Án Mạng Trên Chuyến Tàu Tốc Hành Phương Đông được dự kiếp sẽ được công chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 10/11/2017.
Đạo diễn Kenneth Branagh
Thời lượng 100
trailer án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương đông, lịch chiếu án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương đông, ra mắt án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương đông, đặt vé án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương đông, vé xem phim án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương đông, khởi chiếu án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương đông, rạp chiếu án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương đông, thuyết minh án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương đông, phụ đề án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương đông, lồng tiếng án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương đông, giới thiệu án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương đông, 123phim án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương đông, cgv án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương đông, galaxy án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương đông, youtube án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương đông, full hd án mạng trên chuyến tàu tốc hành phương đông

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...