Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trải Nghiệm Điểm Chết - Flatliners

44 lượt xem
Có gì ở thế giới bên kia mà nhiều người thường nói chết là giải thoát? Sự tò mò về thế giới sau khi chết đã cuốn một nhóm sinh viên y khoa vào cuộc Trải nghiệm điểm chết và cũng chính điều này đã khiến họ rơi vào trạng thái từ chết giả sang chết thật. Đó là nội dung bộ phim kinh dị tâm lý Trải nghiệm điểm chết sẽ được trình chiếu tạo các rạp chiếu phim vào ngày 27/10 tới. Bộ phim được trình làng khán giả điện ảnh thế giới lần đầu tiên vào năm 1990 với cái tên Flatliners và 27 năm sau hãng phim Sony mới tiếp tục sản xuất phần 2 của bộ phim. Trong phim Trải nghiệm điểm chết, nhóm sinh viên trường Y bao gồm: Courtney ( diễn viên Ellen Page), Marlo (Nina Dobrev), Ray (Diego Luna ), Jamie (James Norton) và Sophia (Kiersey Clemos) đã cùng nhau tiến hành một thí nghiệm mạo hiểm là giả chết để khám phá thế giới bên kia. Các thành viên trong nhóm sẽ lần lượt thực hiện thí nghiệm bằng cách cho tim ngừng đập trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó sử dụng các biện pháp y khoa như kích tim để “hồi sinh” lại. Sau khi chết giả, mỗi thành viên trong nhóm thí nghiệm đều bộc lộ những điểm mạnh của bản thân mà trước đó không ai có được như Courtney có thể chơi đàn như những thiên tài piano, sức khỏe của các thành viên có sự khác biệt vượt trội họ có thể ăn mặc phong phanh trong thời tiết băng giá mà vẫn cảm thấy thời tiết dễ chịu như mùa thu. Thế nhưng cảm giác tuyệt với đó không tồn tại được lâu, sau một thời gian tất cả mọi người đều cảm nhận được điều thay đổi; dường như có một điều gì đó đã theo họ từ thế giới bên kia về thế giới thực và mang đến những ảo giác vô cùng kinh khủng khiến tất cả các thành viên đều bị ám ảnh từng giờ, từng phút. Phần 2 của bộ phim được khán giả đánh giá hồi hộp và gay cấn hơn so với phần 1 rất nhiều. Trải nghiệm diểm chết sẽ là một bộ phim hấp dẫn trong mùa thu tới.
Thể loại
Đạo diễn Niels Arden Oplev
Thời lượng 100
trailer trải nghiệm điểm chết, lịch chiếu trải nghiệm điểm chết, ra mắt trải nghiệm điểm chết, đặt vé trải nghiệm điểm chết, vé xem phim trải nghiệm điểm chết, khởi chiếu trải nghiệm điểm chết, rạp chiếu trải nghiệm điểm chết, thuyết minh trải nghiệm điểm chết, phụ đề trải nghiệm điểm chết, lồng tiếng trải nghiệm điểm chết, giới thiệu trải nghiệm điểm chết, 123phim trải nghiệm điểm chết, cgv trải nghiệm điểm chết, galaxy trải nghiệm điểm chết, youtube trải nghiệm điểm chết, full hd trải nghiệm điểm chết

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...