Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim The Snowman - The Snowman

8 lượt xem
The Snowman (tạm dịch: Người tuyết) là một bộ phim điện ảnh thuộc thể loại hình sự - phá án của Anh Quốc được đạo diễn bởi Tomas Alfredson, kịch bản được viết bởi Matthew Micheal Carnahan và Hossein Amini dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Jo Nesbo. The Snowman quy tụ dàn diễn viên gồm những tên tuổi nổi tiếng như Micheal Fassbender, Rebecca Ferguson, Toby Jones, J.K Simmons... Nhà sản xuất của phim là hãng phim Universal Pictures. Bộ phim là câu chuyện về thám tử Harry Hole đang điều tra vụ án mất tích của hàng loạt phụ nữ. Manh mối duy nhất của vụ án là tên hình nhân người tuyết kỳ quái với chiếc khăn choàng màu hồng của nạn nhân được quấn quanh cổ. The Snowman là một tác phẩm được kỳ vọng khá nhiều của hãng phim Universal trong năm nay vói cốt truyện thu hút và dàn diễn viên chất lượng. Hiện tại, chưa có nhiều thông tin chi tiết về nội dung phim được tiết lộ với khán giả, nhưng bản thân cuốn tiểu thuyết gốc đã là một tác phẩm khá nổi tiếng nên khán giả hoàn toàn có thể hy vọng vào một bộ phim chất lượng, chứa đựng đầy bất ngờ và những tình tiết kịch tính. The Snowman được dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 13/10/2017.
Thể loại
Đạo diễn Tomas Alfredson
Thời lượng 90
trailer the snowman, lịch chiếu the snowman, ra mắt the snowman, đặt vé the snowman, vé xem phim the snowman, khởi chiếu the snowman, rạp chiếu the snowman, thuyết minh the snowman, phụ đề the snowman, lồng tiếng the snowman, giới thiệu the snowman, 123phim the snowman, cgv the snowman, galaxy the snowman, youtube the snowman, full hd the snowman

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...