Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kẻ Ngoại Tộc - The Foreigner

285 lượt xem
The Foreigner (Kẻ ngoại tộc) là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Thành Long sau một thời gian dài tập trung phát triển các dự án của mình tại quê nhà Trung Quốc. Một lần nữa khán giả sẽ phải trầm trồ trước sự dẻo dai với một người trong lứa tuổi U70 như Thành Long. Kẻ Ngoại tộc là bộ phim được đạo diễn bởi Martin Campell với nội dung được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng The China Man. Bộ phim là dự án hợp tác giữa Anh và Trung Quốc với số vốn đầu tư tầm trung khoảng 35 triệu bảng Anh. The Foreigner xoay quanh câu truyện về Quan Ngoc Minh (do Thành Long thủ vai) một người đàn ông gốc Việt, định cư tại Anh sau năm 1975. Ông là một người đàn ông lương thiện, và là một ông chủ của một nhà hàng nhỏ trong khu phố China Town ở London. Cuộc sống yên bình cứ thế trôi qua với gia đình của Quan, cho đến một ngày khi cô con gái trong sáng, hiền lành đang học trung học của Quan không may qua đời trong một vụ đánh bom của một nhóm khủng bố phân biệt chủng tộc người Ire Land. Cả thế giới như sụp đổ dưới chân người cha đáng thương. Không chịu đựng nổi nỗi mất mát này, Quan liên tục hối thúc cơ quan điều tra của chính phủ Anh để đưa những kẻ khủng bố ra ánh sáng và chịu hình phạt thích đáng, nhưng tất cả những gì Quan nhận được là sự thờ ơ và thái độ lấp liếm của những người đứng đầu chính phủ. Quan quyết định tự ra tay đi tìm sự thật và quyết tâm công khai danh tính của những kẻ thủ ác, nhưng quyết định của Quan lại đưa ông vào một cuộc rượt đuổi đầy nguy hiểm và không hồi kết, ông vừa phải chống lại lũ khủng bố nguy hiểm, vừa phải đấu lại Liam Hennessy (Pierce Brosnan thủ vai) - nhân viên phụ trách vụ án, người đang cố ngăn ông trong hành trình tìm lại công lý cho người con gái xấu số và nắm giữ bí mật có thể giúp Quan tóm được những tên khủng bố. The Foreigner được công chiếu rộng rãi tại các cụm rạp trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 06 tháng 10 năm 2017.
Đạo diễn Martin Campbell
Thời lượng 1 giờ 40
trailer kẻ ngoại tộc, lịch chiếu kẻ ngoại tộc, ra mắt kẻ ngoại tộc, đặt vé kẻ ngoại tộc, vé xem phim kẻ ngoại tộc, khởi chiếu kẻ ngoại tộc, rạp chiếu kẻ ngoại tộc, thuyết minh kẻ ngoại tộc, phụ đề kẻ ngoại tộc, lồng tiếng kẻ ngoại tộc, giới thiệu kẻ ngoại tộc, 123phim kẻ ngoại tộc, cgv kẻ ngoại tộc, galaxy kẻ ngoại tộc, youtube kẻ ngoại tộc, full hd kẻ ngoại tộc

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...