Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Tài Khoản Ma - Net I Die

97 lượt xem
Tiếp nối chủ đề phim kinh dị đang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu phim gần đây, Tài khoản ma tiếp tục là một bộ phim ma kinh dị của Thái Lan dự kiến sẽ được khởi chiếu vào ngày 29/9 tới. Không phải là câu chuyện về những không gian hoang sơ, heo hút và u tối; Tài khoản ma là bộ phim được xây dựng tại thời điểm hiện tại khi mạng xã hội đặc biệt là Facebook được các bạn trẻ sử dụng phổ biến như một phần không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày. Sự kết nối thực trên thế giới ảo chính là nguyên nhân dẫn đến hàng loạt câu chuyện kỳ lạ và ghê rợn mà chưa ai có thể tìm được câu trả lời chính xác. Những sự kiện kỳ lạ bắt đầu xảy ra khi Malisa – chủ thương hiệu make-up nổi tiếng đăng tải một đoạn video lên tài khoản cá nhân trên mạng xã hội và một loạt sự cố kỳ lạ đã bắt đầu xảy ra. Những ai bị gắn thẻ tag vào video, những ai like và chia sẻ video đều dần dần chết từng người một. Những người bạn đó chỉ tạm thời tìm ra cách ứng phó duy nhất là tắt điện thoại và ngừng truy cập vào mạng xã hội. Điều kỳ là này đã khiến Jak – bạn trai của Malisa quyết tâm tìm hiểu sự thật đang xảy ra đằng sau đoạn video đó. Liệu Jak có thể tìm được chân tướng sự việc và cứu thoát bạn gái mình an toàn? Liệu lời xin lỗi muộn màng có thể giúp xóa tan những điều kỳ bí, ghê rợn đang xảy ra từng giờ từng phút xunh quanh Malisa và những người bạn của cô? Câu trả lời sẽ chỉ có khi bộ phim được chính thức ra mắt vào cuối tháng 9 tới.  
Đạo diễn Weeratham Preedee
Diễn viên ....
Thời lượng 100
trailer tài khoản ma, lịch chiếu tài khoản ma, ra mắt tài khoản ma, đặt vé tài khoản ma, vé xem phim tài khoản ma, khởi chiếu tài khoản ma, rạp chiếu tài khoản ma, thuyết minh tài khoản ma, phụ đề tài khoản ma, lồng tiếng tài khoản ma, giới thiệu tài khoản ma, 123phim tài khoản ma, cgv tài khoản ma, galaxy tài khoản ma, youtube tài khoản ma, full hd tài khoản ma

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...