Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trung Tâm Mai Mối - Cyrano Agency (2010)

21,569 lượt xem

Cyrano Agency là một Trung tâm mai mối cho những người xa lạ với mục tiêu đạt tỷ lệ thành công đến 100%. Đôi khi nó hoạt động như các trường quay, đôi khi lại là những kịch bản được xây dựng hoàn hảo như một kế hoạch tác chiến bí mật để giúp các thân chủ tìm được tình yêu. Phương châm của trung tâm chính là “Làm việc ở cõi âm chứ không hướng đến cõi dương”, giúp cho các khách hàng tìm được tình yêu bằng phương thức thầm kín nhất.

Trung tâm mai mối Cyrano được thành lập bởi 4 thành viên của một sân khấu kịch với khách hàng là những anh chàng đang yêu đơn phương trong vô vọng. Bằng kỹ năng sân khấu, trí tưởng tượng bay bổng và các phương tiện kỹ thuật hiện đại, các “chuyên gia” của Cyrano luôn thành công trong việc tạo ra những tình huống lãng mạn, những lời thoại trau chuốt khiến cho bất cứ cô nàng nào cũng cảm thấy trái tim mình đang rung động.

Đạo diễn Kim Hyeon Seok
Thời lượng 119 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Hàn Quốc
trailer trung tâm mai mối, lịch chiếu trung tâm mai mối, ra mắt trung tâm mai mối, đặt vé trung tâm mai mối, vé xem phim trung tâm mai mối, khởi chiếu trung tâm mai mối, rạp chiếu trung tâm mai mối, thuyết minh trung tâm mai mối, phụ đề trung tâm mai mối, lồng tiếng trung tâm mai mối, giới thiệu trung tâm mai mối, 123phim trung tâm mai mối, cgv trung tâm mai mối, galaxy trung tâm mai mối, youtube trung tâm mai mối, full hd trung tâm mai mối

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...