Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sát Thủ Kiểu Mỹ - American Assassin

247 lượt xem
Bộ phim Sát thủ kiểu Mỹ sẽ được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn cầu từ ngày 22/9. Đây là một trong những tác phẩm bom tấn của năm 2017 được chỉ đạo bởi đạo diễn Michael Cuesta. Cùng với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi Hollywood, gồm: Scott Adkins, Taylor Kitsch, Sanaa Lathan, Dylan O'Brien, Michael Keaton.... Sát thủ kiểu Mỹ là câu chuyện về Mitch Rapp – một cậu bé mồ côi cha mẹ từ năm 14 tuổi do cha mẹ bị sát hại. Vài năm sau, vị hôn thê của Mitch Rapp lại bị sát hại ngay sau khi vừa nhận lời cầu hôn của cậu. Quá uất hận với những nỗi đau mà bọn khủng bố đã mang lại cho chính mình và những người xung quanh. Mitch Rapp đã lên kế hoạch báo thù và một mình cậu đã tiêu diệt gần như trọn vẹn cả tổ chức khủng bố, trừ một số nhân vật quá liều lĩnh và gian xảo. Từ những thành tích ấn tượng đó, Mitch Rapp đã được CIA tuyển dụng trở thành đặc vụ ngầm. Cậu được tham gia vào đội ngũ huấn luyện do cựu binh chiến tranh lạnh Stan Hurley đứng đầu. Với thân phận là một đặc vụ của CIA, Mitch Rapp cùng với Stan Hurley và đồng đội đã điều tra và ngăn cản những âm mưu đen tối của thế lực khủng bố nhằm vào các mục tiêu quân sự cũng như dân sự. Họ đã cùng nhau khám phá ra một công thức của các vụ tấn công dẫn đến một nhiệm vụ hợp tác với một điệp viên Thổ Nhĩ Kỳ để từ đó có thể ngăm chặn âm mưu châm ngòi một cuộc chiến tranh mới có thể nổ ra ở Trung Đông.  
Đạo diễn Michael Cuesta
Thời lượng 100
trailer sát thủ kiểu mỹ, lịch chiếu sát thủ kiểu mỹ, ra mắt sát thủ kiểu mỹ, đặt vé sát thủ kiểu mỹ, vé xem phim sát thủ kiểu mỹ, khởi chiếu sát thủ kiểu mỹ, rạp chiếu sát thủ kiểu mỹ, thuyết minh sát thủ kiểu mỹ, phụ đề sát thủ kiểu mỹ, lồng tiếng sát thủ kiểu mỹ, giới thiệu sát thủ kiểu mỹ, 123phim sát thủ kiểu mỹ, cgv sát thủ kiểu mỹ, galaxy sát thủ kiểu mỹ, youtube sát thủ kiểu mỹ, full hd sát thủ kiểu mỹ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...