Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mật Vụ Kingsman 2: Tổ Chức Hoàng Kim - Kingsman: The Golden Circle

1,691 lượt xem
Mật vụ Kingsman: Tổ chức hoàng kim là phần 2 của series phim Mật vụ Kingsman, bộ phim về một tổ chức tình báo được quyền tự do hành động và được hỗ trợ tối đa về trang thiết bị với mục đích tối thượng là bảo vệ nền hòa bình thế giới. Sau khi kết thúc phần 1 với cái chết đầy nuối tiếc của mật vụ Harry, phần 2 bộ phim được bắt đầu bằng những hình ảnh gợi nhớ ký ức của Eggsy (Taron Egerton) từ khi còn là một cậu bé lang thang, ngổ ngáo ngoài đường phố, sau đó dưới sự dẫn dắt của Harry Hart (Colin Firth) đã trở thành một trong những thành viên chủ chốt của tổ chức Kingsman. Trong phần 2, trụ sở của tổ chức Kingsman bị phát hiện và bị tàn phá bởi một quả tên lửa từ phía kẻ thù. Để tìm hiểu kẻ đứng đằng sau âm mưu tiêu diệt toàn bộ tổ chức đặc vụ Kingsman, Eggsy cũng như các đặc vụ khác phải di chuyển tới Mỹ. Tại đây Kingsman đã kết hợp với  với tổ chức Statesman – được sáng lập cùng khoảng thời gian với Kingsman. Hai tổ chức phải hợp tác với nhau để tìm ra kẻ thù chung nhằm bảo vệ nền hòa bình thế giới. Bộ phim còn dành tặng khán giả hâm mộ một món quà bất ngờ khi những giây cuối cùng trong trailer phim Kingsman: Tổ chức hoàng kim, khán giả được gặp lại Harry bằng xương bằng thịt. Cuộc chiến đấu gay cấn giữa cái thiện và cái ác vì vậy càng diễn ra hồi hộp và gay cấn hơn bao giờ hết. Hành trình bảo vệ thế giới của Eggsy, Harry và cộng sự sẽ diễn ra như thế nào? Câu trả lời sẽ có vào ngày 22/9 tới đây.
Đạo diễn Matthew Vaughn
Thời lượng 120
trailer mật vụ kingsman 2: tổ chức hoàng kim, lịch chiếu mật vụ kingsman 2: tổ chức hoàng kim, ra mắt mật vụ kingsman 2: tổ chức hoàng kim, đặt vé mật vụ kingsman 2: tổ chức hoàng kim, vé xem phim mật vụ kingsman 2: tổ chức hoàng kim, khởi chiếu mật vụ kingsman 2: tổ chức hoàng kim, rạp chiếu mật vụ kingsman 2: tổ chức hoàng kim, thuyết minh mật vụ kingsman 2: tổ chức hoàng kim, phụ đề mật vụ kingsman 2: tổ chức hoàng kim, lồng tiếng mật vụ kingsman 2: tổ chức hoàng kim, giới thiệu mật vụ kingsman 2: tổ chức hoàng kim, 123phim mật vụ kingsman 2: tổ chức hoàng kim, cgv mật vụ kingsman 2: tổ chức hoàng kim, galaxy mật vụ kingsman 2: tổ chức hoàng kim, youtube mật vụ kingsman 2: tổ chức hoàng kim, full hd mật vụ kingsman 2: tổ chức hoàng kim

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...