Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Thiên Tài Bất Hảo - Bad Genius

89 lượt xem
Sau một khoảng thời gian khuấy đảo các rạp chiếu phim tại Thái Lan, bộ phim Bad Genius đã chính thức được đưa về Việt Nam bởi nhà phát hành phim Galaxy. Phim sẽ được chính thức khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 25/8. Bộ phim là câu chuyện về chủ đề gian lân thi cử trong học đường – một trong những chủ đề nóng bỏng mà bất kỳ đất nước nào cũng gặp phải. Lynn – nữ sinh có thành tích học tập xuất sắc nên đã được nhận học bổng để theo học tại một ngôi trường cấp 3 nổi tiếng. Tại đây Lynn kết bạn với Grance – một cô bạn tốt bụng nhưng học hành dở tệ. Vì tình bạn, Lynn bắt đầu tìm cách giúp Grance gian lận trong thi cử để thành tích học tập của cô bạn tốt hơn. Sau vài lần giúp đỡ Grance, Pat – bạn trai Grance đã tiếp cận Lynn và yêu cầu cô giúp cậu cùng với vài người bạn vượt qua các bài kiểm tra. Đổi lại Lynn sẽ nhận được một khoản tiền xứng đáng. Vốn là một học sinh tốt nên Lynn rất phân vân trước đề nghị này, nhưng khi biết nhà trường “quỵt” số tiền lương ít ỏi của cha mình, Lynn đã quyết định đồng ý. Vụ gian lận bị phát hiện và Lynn bị cắt học bổng và mất cơ hội đăng ký học bổng tại các trường quốc tế và đại học. Và cuộc đời Lynn có khả năng sẽ rơi vào ngõ cụt khi không đủ khả năng tài chính để chi trả cho mức học phí của trường đại học. Bộ phim đã được lựa chọn để chiếu mở màn cho Liên hoan phim châu Á New York ngày 30/6. Đồng thời cũng góp mặt trong Liên hoan phim quốc tế Fantasia tại Canada và Liên hoan phim quốc tế New Zealand.
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Nattawut Poonpiriya
Thời lượng 130
trailer thiên tài bất hảo, lịch chiếu thiên tài bất hảo, ra mắt thiên tài bất hảo, đặt vé thiên tài bất hảo, vé xem phim thiên tài bất hảo, khởi chiếu thiên tài bất hảo, rạp chiếu thiên tài bất hảo, thuyết minh thiên tài bất hảo, phụ đề thiên tài bất hảo, lồng tiếng thiên tài bất hảo, giới thiệu thiên tài bất hảo, 123phim thiên tài bất hảo, cgv thiên tài bất hảo, galaxy thiên tài bất hảo, youtube thiên tài bất hảo, full hd thiên tài bất hảo

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem