Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim MRS. K - MRS. K

41 lượt xem
Mrs KMrs K là một trong những bộ phim hành động hấp dẫn được Hong Kong và Malaysia hợp tác sản xuất. Phim dự kiến được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 8/9. Những giây đầu tiên của bộ phim được khởi đầu bằng những tình tiết nhẹ nhàng, chậm rãi về một gia đình hạnh phúc. Một người phụ nữ độ tuổi trung niên thanh lịch ngoài cuộc sống và đảm đang khi trở về gia đình, một người mẹ hết lòng vì con cái. Nhưng tất cả chỉ ở thời điểm hiện tại, hạnh phúc mong manh đó đang có nguy cơ dần biến mất khi một cựu cảnh sát đột ngột xuất hiện và đe dọa tiết lộ quá khứ đen tối của người mẹ. Bị đe dọa về tinh thần, đồng thời con gái lại bị kẻ thù cũ bắt cóc. Người phụ nữ đã hoàn lương của gia đình đã không thể tiếp tục nhắm mắt bỏ qua. Cô buộc phải dấn thân vào cuộc hành trình đầy gian khổ và nguy hiểm để cứu con gái và bảo vệ gia đình hạnh phúc mà mình đang có được. Từ người phụ nữ hiền dịu của gia đình, cô đã trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, võ nghệ đầy mình và sẵn sàng sử dụng nắm đấm để giải quyết mọi vấn đề gặp phải. Quá khứ bí mật được che giấu bao năm qua đang dần có nguy cơ bại lộ. Mrs K không phải là người phụ nữ của gia đình bình thường. Vậy cô thực sự là ai? Vì sao cô phải che giấu quá khứ của mình suốt bao năm qua? Vì sao kẻ thù lại tìm đến cô để trả thù? Câu trả lời sẽ có khi bộ phim được chính thức khởi chiếu tại các rạp phim.
Đạo diễn Hà Vũ Hằng
Thời lượng 97
trailer mrs. k, lịch chiếu mrs. k, ra mắt mrs. k, đặt vé mrs. k, vé xem phim mrs. k, khởi chiếu mrs. k, rạp chiếu mrs. k, thuyết minh mrs. k, phụ đề mrs. k, lồng tiếng mrs. k, giới thiệu mrs. k, 123phim mrs. k, cgv mrs. k, galaxy mrs. k, youtube mrs. k, full hd mrs. k

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...