Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Viên Đạn Vào Đầu - Bullet To The Head (2012)

28,656 lượt xem

Im hơi lặng tiếng cũng khá lâu sau khi cho ra mắt Trailer phiên bản quốc tế của bộ phim Bullet To The Head - Đạo diễn Walter Hill cuối cùng cũng đã trở lại với hai hình ảnh mới được ông cập nhật trên trang cá nhân của mình vào ngày hôm nay. Với nội dung kể về Jimmy Bobo - người được mệnh danh là Hit Man của New Orleans cùng bắt tay hợp tác với "siêu cớm" Taylor Kwon trong nhiệm vụ truy sát những kẻ giết người trong khắp tiểu bang. Với dàn diễn viên được mệnh danh là "nghe đã muốn coi" (Lão làng Sylvester Stallone, tay lái lụa Sung Kang, Jason Momoa, Christian Slater, Sarah Shahi, Adewale Akinnuoye-Agbaje, và Jon Seda) Bullet To The Head sẽ được ra mắt vào đầu năm 2013.

Đạo diễn Walter Hill
Thời lượng 92 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer viên đạn vào đầu, lịch chiếu viên đạn vào đầu, ra mắt viên đạn vào đầu, đặt vé viên đạn vào đầu, vé xem phim viên đạn vào đầu, khởi chiếu viên đạn vào đầu, rạp chiếu viên đạn vào đầu, thuyết minh viên đạn vào đầu, phụ đề viên đạn vào đầu, lồng tiếng viên đạn vào đầu, giới thiệu viên đạn vào đầu, 123phim viên đạn vào đầu, cgv viên đạn vào đầu, galaxy viên đạn vào đầu, youtube viên đạn vào đầu, full hd viên đạn vào đầu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...