Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tiểu Thuyết Tình Yêu - Silver Linings Playbook (2012)

28,104 lượt xem

Với nội dung mang đầy ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống bộ Phim nói về Pat (Bradley Cooper) một chàng trai luôn luôn suy nghĩ tích cực về cuộc sống - nhưng thật trớ trêu, trong một tai nạn, anh phải nhập viện và người vợ của anh cũng đi theo người đàn ông khác, anh không nản chí, trong thời gian nằm viện - anh viết một cuốn sách tên là “Every cloud has a silver lining” và xuất bản nó sau khi anh ra khỏi giường bệnh.

Đạo diễn David O. Russell
Thời lượng 122 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tiểu thuyết tình yêu, lịch chiếu tiểu thuyết tình yêu, ra mắt tiểu thuyết tình yêu, đặt vé tiểu thuyết tình yêu, vé xem phim tiểu thuyết tình yêu, khởi chiếu tiểu thuyết tình yêu, rạp chiếu tiểu thuyết tình yêu, thuyết minh tiểu thuyết tình yêu, phụ đề tiểu thuyết tình yêu, lồng tiếng tiểu thuyết tình yêu, giới thiệu tiểu thuyết tình yêu, 123phim tiểu thuyết tình yêu, cgv tiểu thuyết tình yêu, galaxy tiểu thuyết tình yêu, youtube tiểu thuyết tình yêu, full hd tiểu thuyết tình yêu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...