Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đánh Đổi - Arbitrage (2012)

6,871 lượt xem

Phim Đánh Đổi (Arbitrage) - Lần đầu gặp tay trùm tài chính New York Robert Miller (Richard Gere thủ vai) vào đêm trước sinh nhật lần thứ 60 của ông, khán giả sẽ có ấn tượng đây chính là chân dung về sự thành công trong thương trường Hoa Kỳ cũng như trong cuộc sống gia đình. 

Nhưng đằng sau các bức tường dát vàng của tòa biệt thự ông đang sống, Miller như đang phát điên, tuyệt vọng cố gắng bán tháo đế chế kinh doanh của mình cho một ngân hàng lớn trước khi những bí mật gian lận của ông bị tiết lộ. Cố gắng che đậy sự ăn ở hai lòng đối với người vợ chung thủy Ellen (Susan Sarandon thủ vai) và cô con gái xuất chúng cũng như người thừa kế Brooke (Brit Marling), Miller cũng tìm mọi cách cân bằng mối quan hệ lén lút với nhà kinh doanh nghệ thuật người Pháp Julie Cote (Laetitia Casta thủ vai).

Ngay khi ông sắp tống khứ được cái đế chế đầy tàn tạ kia đi thì một sai lầm chết người bất ngờ xảy đến khiến ông phải lừa gạt cả gia đình, lừa lọc công việc kinh doanh và che đậy một tội ác với sự trợ giúp của Jimmy Grant (Nate Parker), một nhân vật trong quá khứ của ông. Nhưng chỉ một nước cờ sai lầm đã gợi nên ngờ vực đối với Thanh tra Sở Cảnh sát New York Michael Bryer (Tim Roth thủ vai), một nhân vật quyết điều tra vụ này tới cùng. Chạy đua với thời gian, Miller buộc phải đối diện với giới hạn đạo đức của chính bản thân mình. Liệu ông có kịp xoay chuyển tình thế trước khi quá muộn?

Đạo diễn Nicholas Jarecki
Thời lượng 107 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đánh đổi, lịch chiếu đánh đổi, ra mắt đánh đổi, đặt vé đánh đổi, vé xem phim đánh đổi, khởi chiếu đánh đổi, rạp chiếu đánh đổi, thuyết minh đánh đổi, phụ đề đánh đổi, lồng tiếng đánh đổi, giới thiệu đánh đổi, 123phim đánh đổi, cgv đánh đổi, galaxy đánh đổi, youtube đánh đổi, full hd đánh đổi

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...