Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nguyện Ước - Now Is Good (2012)

9,502 lượt xem

Trong phim Nguyện Ước (Now Is Good), nhiều khán giả rơi nước mắt khi nhìn thấy Tessa (Dakota Fanning thủ vai) gầy gò, ốm yếu chống chọi với căn bệnh chết người. Biết thời gian sống chẳng còn bao lâu, cô gái nhỏ như muốn nổi loạn, hất tung mọi thứ. May mắn thay, bên cạnh cô là cậu bạn hàng xóm Adam (Jeremy Irvine thủ vai) đầy thương yêu, trìu mến.

Phút giây say đắm bên nhau của Tessa và Adam dường như giúp cô quên hết bệnh tật đang đe dọa. Những nụ hôn quên trời đất mà Adam dành cho Tessa, những trải nghiệm đầy hoang dã của hai người như đua xe máy trên bãi biển, tắm đêm... giúp cô bạn thấy cuộc đời thêm nhiều ý nghĩa.Trong phim, nhân vật của Tessa là người gốc Anh. Tuy sinh trưởng ở Mỹ nhưng Dakota vẫn khiến cho các bạn diễn gốc Anh như Jeremy Irvine, Paddy Considine, Olivia Williams và Kaya Scodelario phải ngạc nhiên vì ngữ âm chuẩn của mình.

Nguyện Ước (Now Is Good) được thực hiện dựa trên tác phẩm ăn khách Before I Die của Jenny Downham. Bộ phim mang thông điệp mà các nhà làm phim muốn gửi gắm đến những bạn trẻ: hãy biết trân trọng và yêu thương cuộc sống.Đạo diễn Ol Parker
Thời lượng 103 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nguyện ước, lịch chiếu nguyện ước, ra mắt nguyện ước, đặt vé nguyện ước, vé xem phim nguyện ước, khởi chiếu nguyện ước, rạp chiếu nguyện ước, thuyết minh nguyện ước, phụ đề nguyện ước, lồng tiếng nguyện ước, giới thiệu nguyện ước, 123phim nguyện ước, cgv nguyện ước, galaxy nguyện ước, youtube nguyện ước, full hd nguyện ước

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...