Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đảo Tình Yêu - Passion Island (2012)

17,796 lượt xem

Trong phim Đảo Tình Yêu (Passion Island), Tiểu Tống Giai vào vai Phạm Lệ - cô gái bị liệt sau tai nạn giao thông đang rơi vào tình trạng khủng hoảng tâm lý. Tuy nhiên, chồng cô đã không rời vợ nữa bước và luôn tìm mọi cách để cải thiện tình cảm của 2 người.

Cùng trong bộ phim này, khán giả sẽ có dịp được gặp gỡ 2 cặp tình nhân hết sức thú vị: Trương Chấn và Văn Vịnh San, Trần Xung và Nhậm Đạt Hoa. Lần lượt thể hiện những chuyện tình, mối quan hệ khác nhau, bốn nhân vật này đã mang đến cho người xem nhiều suy nghĩ và cảm xúc về tình yêu trong cuộc sống hiện đại Đảo Tình Yêu (Passion Island).

Một số hình ảnh trong phim:

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Kwok-Leung Gan
Thời lượng 92 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer đảo tình yêu, lịch chiếu đảo tình yêu, ra mắt đảo tình yêu, đặt vé đảo tình yêu, vé xem phim đảo tình yêu, khởi chiếu đảo tình yêu, rạp chiếu đảo tình yêu, thuyết minh đảo tình yêu, phụ đề đảo tình yêu, lồng tiếng đảo tình yêu, giới thiệu đảo tình yêu, 123phim đảo tình yêu, cgv đảo tình yêu, galaxy đảo tình yêu, youtube đảo tình yêu, full hd đảo tình yêu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...