Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Thế Lực Ngầm - In The Shadow (2012)

9,330 lượt xem

Bộ phim Thế Lực Ngầm (In the Shadow) kể về sự kiện năm 1752, Barnabas, cậu chủ nhỏ của gia đình Collins, lên tàu ra khơi từ thành phố Liverpool, Anh để tới châu Phi bắt đầu cuộc sống mới. Hai thập kỷ sau, dòng họ Collins trở thành những người quyền lực nhất ở Collinsport, Maine, Mỹ. Là một tay chơi có hạng nhưng Barnabas lại phạm phải một sai lầm mà anh không bao giờ có thể tưởng tượng nổi - làm tan nát trái tim của Angelique Bouchard - một người hầu trong gia đình mình và cũng là một phù thủy.

Angelique phù phép giết chết cha mẹ Barnabas, nguyền rủa anh trở thành một con ma cà rồng và khiến Barnabas bị chôn sống.Hai thế kỷ sau, Barnabas tỉnh lại và sống ở thời điểm 1972, với nhiều thay đổi lớn. Anh trở lại trang viên Collinwood và thấy rằng dinh thự hoành tráng ngày nào của mình giờ chỉ còn là một ngôi nhà u ám, bị bao phủ bởi bóng đêm. Những thành viên đời sau của gia đình Collins kỳ quặc không kém bộ dạng Barnabas lúc bấy giờ và mỗi người đều có những bí mật riêng. Sự bí ẩn càng lan tỏa khắp trang viên khi cô gái trẻ Victoria Winters tới nhận làm gia sư cho cậu bé David tự kỷ. Cùng lúc này, mụ phù thủy Angelique xuất hiện trở lại và quyết chiếm bằng được trái tim của Barnaba.

Đạo diễn David Ondrícek
Thời lượng 106 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thế lực ngầm, lịch chiếu thế lực ngầm, ra mắt thế lực ngầm, đặt vé thế lực ngầm, vé xem phim thế lực ngầm, khởi chiếu thế lực ngầm, rạp chiếu thế lực ngầm, thuyết minh thế lực ngầm, phụ đề thế lực ngầm, lồng tiếng thế lực ngầm, giới thiệu thế lực ngầm, 123phim thế lực ngầm, cgv thế lực ngầm, galaxy thế lực ngầm, youtube thế lực ngầm, full hd thế lực ngầm

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...