Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bóng Tối Chết Chóc - Dead Shadows (2012)

24,551 lượt xem

Vào một ngày sao chổi Halley được cho là rơi xuống trái đất. Trong đêm đó, một sao chổi mới sẽ xuất hiện và tất cả mọi người trong tòa nhà đang chuẩn bị cho một bữa tiệc để ăn mừng sự kiện này.

Thậm chí có một giả thuyết ngày tận thế sẽ xảy ra. Khi màn đêm buông xuống, Chris phát hiện ra rằng mọi người đang hành động kỳ lạ, và sự xuất hiện của những sinh vật lạ cùng với các sao chổi. Mọi người đang trở nên mất phương hướng và bạo lực, không mất nhiều thời gian trước khi họ bắt đầu biến đổi thành một sinh vật ghê tởm từ bên ngoài thế giới này.

Một số hình ảnh trong bộ phim kinh dị Bóng Tối Chết Chóc (Dead Shadows):

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn David Cholewa
Thời lượng 75 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bóng tối chết chóc, lịch chiếu bóng tối chết chóc, ra mắt bóng tối chết chóc, đặt vé bóng tối chết chóc, vé xem phim bóng tối chết chóc, khởi chiếu bóng tối chết chóc, rạp chiếu bóng tối chết chóc, thuyết minh bóng tối chết chóc, phụ đề bóng tối chết chóc, lồng tiếng bóng tối chết chóc, giới thiệu bóng tối chết chóc, 123phim bóng tối chết chóc, cgv bóng tối chết chóc, galaxy bóng tối chết chóc, youtube bóng tối chết chóc, full hd bóng tối chết chóc

Đang tải bình luận...