Video đang trong trạng thái đợi duyệt. PhimNhanh không chịu trách nhiệm cho những nội dung dưới đây
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Lời Nguyền Bí Ẩn 6: Không gian ma - Paranormal Activity: The Ghost Dimension (2015)

0 lượt xem

Paranormal Activity: The Ghost Dimension theo chân một gia đình mới, Người Fleeges - cha Ryan (Chris J. Murray), mẹ Emily (Brit Shaw) và con gái Leila (Ivy George) - họ chuyển vào nhà và khám phá một máy quay video và hộp băng trong nhà để xe. Khi họ nhìn xuyên qua ống kính của máy quay, họ bắt đầu thấy những hoạt động huyền bí xảy ra xung quanh họ - bao gồm cả sự xuất hiện của Kristi và Katie.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Gregory Plotkin
Thời lượng 88
Phát hành 2015
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lời nguyền bí ẩn 6: không gian ma, lịch chiếu lời nguyền bí ẩn 6: không gian ma, ra mắt lời nguyền bí ẩn 6: không gian ma, đặt vé lời nguyền bí ẩn 6: không gian ma, vé xem phim lời nguyền bí ẩn 6: không gian ma, khởi chiếu lời nguyền bí ẩn 6: không gian ma, rạp chiếu lời nguyền bí ẩn 6: không gian ma, thuyết minh lời nguyền bí ẩn 6: không gian ma, phụ đề lời nguyền bí ẩn 6: không gian ma, lồng tiếng lời nguyền bí ẩn 6: không gian ma, giới thiệu lời nguyền bí ẩn 6: không gian ma, 123phim lời nguyền bí ẩn 6: không gian ma, cgv lời nguyền bí ẩn 6: không gian ma, galaxy lời nguyền bí ẩn 6: không gian ma, youtube lời nguyền bí ẩn 6: không gian ma, full hd lời nguyền bí ẩn 6: không gian ma

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...