Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Gia Tộc Huyền Bí - Beautiful Creatures (2013)

54,947 lượt xem

Đề tài tình yêu giữa người thường với thế lực siêu nhiên chưa bao giờ thôi hấp dẫn các nhà làm phim và khán giả. Trong tháng 2 này, với bộ phim Gia Tộc Huyền Bí (Beautiful Creatures), khán giả Việt sẽ lại có cơ hội chứng kiến một mối tình siêu nhiên kinh điển giữa anh chàng học sinh trung học Ethan và cô gái phù thủy Lena bí ẩn.

Gia Tộc Huyền Bí (Beautiful Creatures) - Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nằm trong seri The Caster Chronicles được bình chọn là tiểu thuyết hay nhất dành cho teen gồm 4 phần : Beautiful Creatures, Beautiful Darkness, Beautiful Chaos và Beautiful Redemption của 2 tác giả Kami Garcia và Margaret Stohl, xuất bản lần đầu vào cuối năm 2009.

Một số hình ảnh trong phim:

Đạo diễn Richard LaGravenese
Thời lượng 124 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer gia tộc huyền bí, lịch chiếu gia tộc huyền bí, ra mắt gia tộc huyền bí, đặt vé gia tộc huyền bí, vé xem phim gia tộc huyền bí, khởi chiếu gia tộc huyền bí, rạp chiếu gia tộc huyền bí, thuyết minh gia tộc huyền bí, phụ đề gia tộc huyền bí, lồng tiếng gia tộc huyền bí, giới thiệu gia tộc huyền bí, 123phim gia tộc huyền bí, cgv gia tộc huyền bí, galaxy gia tộc huyền bí, youtube gia tộc huyền bí, full hd gia tộc huyền bí

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...