Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thiên Đường Bình Yên - Safe Haven (2013)

23,651 lượt xem

Phim Thiên Đường Bình Yên (Safe Haven) - Khi một phụ nữ trẻ tuổi bí ẩn tên là Katie xuất hiện tại thị trấn nhỏ Southport ở Bắc Carolina, sự có mặt đường đột này gợi lên biết bao câu hỏi về quá khứ của cô.

Xinh đẹp nhưng trầm lặng, Katie dường như muốn né tránh bất kỳ sự thân tình nào cho đến khi hàng loạt sự kiện kéo cô đến với hai mối quan hệ miễn cưỡng: một với Alex, chủ tiệm tạp hóa mất vợ có trái tim bao dung cùng hai đứa con nhỏ, và một với cô hàng xóm độc thân thẳng thắn Jo.

Mặc dù vô cùng ngại ngùng, Katie dần dần cởi bỏ lớp vỏ bảo vệ quanh mình, bắt đầu hòa nhập với cộng đồng giàu tình thương mến và gắn với với Alex cũng như với gia đình anh. 

Nhưng ngay cả khi tình yêu tìm đến với Katie, cô vẫn không hết lo sợ bởi bí mật tăm tối vẫn còn tìm đến ám ảnh và khiến cô sợ hãi... quá khứ đó đã đẩy cô đến với chuyến hành hình dọc đất nước đầy lo lắng và khổ sở để đến với nơi chốn yên bình che chở Southport. Được sự giúp đỡ đầy thấu hiểu và cố chấp của Jo, Katie dần nhận ra cô phải lựa chọn giữa một cuộc sống bình yên chóng vánh với một cuộc sống mạo hiểm nhưng hạnh phúc dài lâu... Và trong chính những giờ phút tăm tối nhất ấy, tình yêu chính là bến bề bình yên duy nhất và thật sự.

Đạo diễn Lasse Hallström
Thời lượng 115 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thiên đường bình yên, lịch chiếu thiên đường bình yên, ra mắt thiên đường bình yên, đặt vé thiên đường bình yên, vé xem phim thiên đường bình yên, khởi chiếu thiên đường bình yên, rạp chiếu thiên đường bình yên, thuyết minh thiên đường bình yên, phụ đề thiên đường bình yên, lồng tiếng thiên đường bình yên, giới thiệu thiên đường bình yên, 123phim thiên đường bình yên, cgv thiên đường bình yên, galaxy thiên đường bình yên, youtube thiên đường bình yên, full hd thiên đường bình yên

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...