Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tư Duy Thần Tốc - The Speed Of Thought (2011)

15,829 lượt xem

Trong phim Tư Duy Thần Tốc (The Speed Of Thought) - Joshua Lazarus (Nick Stahl) là một nhân viên tính báo được đào tạo bởi tổ chức NSA .Lazarus giúp chính phủ bằng khả năng đặc biệt của mình .Ông đã từng nói rằng khả năng này là một trong tác dụng của bệnh Widmann và rằng Lazarus sẽ mất trí rồi chết đi .Tuy nhiên, Lazarus gặp một người phụ nữ với khả năng tương tự nhưng không có bất kì dấu hiệu nào như Lazarus đã đưa ra và Lazarus đã phải đối mặt với những điều dối trá mà ông đã nói.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Evan Oppenheimer
Thời lượng 93 phút
Phát hành 2011
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tư duy thần tốc, lịch chiếu tư duy thần tốc, ra mắt tư duy thần tốc, đặt vé tư duy thần tốc, vé xem phim tư duy thần tốc, khởi chiếu tư duy thần tốc, rạp chiếu tư duy thần tốc, thuyết minh tư duy thần tốc, phụ đề tư duy thần tốc, lồng tiếng tư duy thần tốc, giới thiệu tư duy thần tốc, 123phim tư duy thần tốc, cgv tư duy thần tốc, galaxy tư duy thần tốc, youtube tư duy thần tốc, full hd tư duy thần tốc

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...