Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Miền Đất Hứa - Promised Land (2012)

6,772 lượt xem

Bộ phim nghệ thuật đương đại Miền Đất Hứa (Promised Land) nói về sự đối đầu giữa một doanh nghiệp dầu mỏ lớn và sức mạnh của một tập thể dân cư sinh sống tại một thị trấn nhỏ. Dàn diễn viên dẫn đầu là ngôi sao Hollywood, Matt Damon, sẽ vào vai Steve Butler, một nhân viên bán hàng cùng với cộng sự của anh ta, Sue Thomason, do Frances McDormand thủ vai, đã được điều đến một thị trấn nông thôn nhỏ để hoàn tất hợp đồng cho tập đoàn công ty đầu khi của anh ta. Ở đó, anh đã vấp phải sự phản đối từ John Krasinski, Hal Holbrook và Rosemarie DeWitt đáng yêu, và những người này đã thay đổi cuộc sống của anh ta.

Bộ phim Miền Đất Hứa (Promised Land) nói về một nhân viên bán hàng của một tập đoàn nổi tiếng cho một công ty dầu khí tự nhiên đã thay đổi cuộc sống sau khi đến một thị trấn nông thôn nhỏ, nơi mà công ty của anh muốn khai thác tài nguyên dầu khí ở đây.

Đạo diễn Gus Van Sant
Thời lượng 106 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer miền đất hứa, lịch chiếu miền đất hứa, ra mắt miền đất hứa, đặt vé miền đất hứa, vé xem phim miền đất hứa, khởi chiếu miền đất hứa, rạp chiếu miền đất hứa, thuyết minh miền đất hứa, phụ đề miền đất hứa, lồng tiếng miền đất hứa, giới thiệu miền đất hứa, 123phim miền đất hứa, cgv miền đất hứa, galaxy miền đất hứa, youtube miền đất hứa, full hd miền đất hứa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...