Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vật Chủ - The Host (2013)

30,478 lượt xem

Được chuyển thể từ tiểu thuyết The Host của nữ nhà văn Stephenie Meyer (tác giả Chạng vạng), phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp và được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của câu chuyện tình Bella – Edward làm hàng triệu khán giả trẻ mê mệt.

Vật Chủ (The Host) - Phim lấy bối cảnh trong tương lai không xa, khi một con người và một kẻ xâm lăng ngoài hành tinh bị kẹt trong cùng một cơ thể rồi phải chiến đấu để sinh tồn, vì hai người đàn ông mà họ yêu và cho số phận của cả hành tinh.

Vào một ngày nọ, Trái Đất bị một chủng loài ngoài hành tinh được gọi là Linh Hồn xâm lược. Chúng lọt vào và chiếm lấy cơ thể con người làm vật chủ. Linh Hồn biến địa cầu thành một nơi sạch sẽ, an toàn và hòa bình, nhưng với một cái giá quá đắt - hầu hết loài người bị tận diệt. Một số ít còn lại, như Melanie Stryder (Saoirse Ronan), phải lẩn trốn để sinh tồn. Cuộc sống của họ là quá trình giằng co không ngừng để tránh bị bắt giữ và tiêu diệt.

Khi rơi vào tay Kẻ Tìm Kiếm (Diane Kruger) - người có công việc chính là cung cấp cơ thể con người làm vật chủ cho những Linh Hồn mới đến, Melanie mạo hiểm cả mạng sống của mình để tháo chạy. Nhưng cô lại sống sót một cách kỳ diệu và một Linh Hồn có tên Lữ Hành đã được cấy vào cơ thể của cô. Khi Người Tìm Kiếm định thông qua Lữ Hành để thu thập thông tin về những sinh vật loài người khác đang lẩn trốn trong ký ức của Melanie, ý chí ngoan cường của cô đã bừng tỉnh và chống cự lại.

Quyết tâm không để bị xóa bỏ, Melanie thuyết phục Lữ Hành cùng cơ thể mình quay trở về với gia đình mình, trong đó có bạn trai Jared (Max Irons), cậu em trai 11 tuổi Jamie (Chandler Canterbury), chú Jeb (William Hurt) và bác Maggie (Frances Fisher). Tại nơi trú ẩn bên dưới lòng sa mạc, Lữ Hành gặp gỡ và phải lòng Ian (Jake Abel). Số phận oái oăm này tạo thành một cuộc giằng xé, chia rẽ nội tâm giữa hai sinh vật trong cơ thể Melanie.

Đạo diễn Andrew Niccol
Thời lượng 125 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer vật chủ, lịch chiếu vật chủ, ra mắt vật chủ, đặt vé vật chủ, vé xem phim vật chủ, khởi chiếu vật chủ, rạp chiếu vật chủ, thuyết minh vật chủ, phụ đề vật chủ, lồng tiếng vật chủ, giới thiệu vật chủ, 123phim vật chủ, cgv vật chủ, galaxy vật chủ, youtube vật chủ, full hd vật chủ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...