Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyến Phiêu Lưu Ý Nghĩa - The Guilt Trip (2012)

5,061 lượt xem

Thông qua bộ phim Chuyến Phiêu Lưu Ý Nghĩa (The Guilt Trip) - Hầu hết khán giả sẽ nhận ra chính mình và mối quan hệ quen thuộc với mẹ được khắc họa chân thực trong phim. Mối quan hệ mẫu tử giữa cậu con trai Andy Brewster (Seth Rogan đóng) và bà mẹ Joyce Brewster (Barbra Streisand đóng) không được đánh giá cao về chiều sâu của tình mẫu tử. Thay vào đó, chúng ta sẽ nhận ra rằng chúng ta quên mất cha mẹ cũng có khía cạnh tính cách khá... trẻ con. Họ cũng có những ước mơ và nguyện vọng của riêng mình.  

Andy là một nhà sáng chế hóa sinh học, quyết định đến thăm bà mẹ góa bụa của mình ở New York, trước khi bắt đầu chuyến bán sản phẩm mới xuyên quốc gia của mình, anh đã phát hiện một sự thật động trời. Mẹ anh - bà Joyce yêu say đắm người đàn ông tên Andrew Margolis từ khi còn trẻ. Nhưng họ đã không đến được với nhau và mẹ anh quyết định cưới cha của Andy. Andy phát hiện ra rằng người yêu cũ của mẹ hiện sống ở San Francisco. Anh đã mời mẹ tham gia chuyến đi đến nơi người yêu của bà sống. Cuộc phiêu lưu bắt đầu từ đây.

Andy đã phần nào hiểu được mẹ mình theo những cách hài hước và không ngoan hơn anh tưởng. Anh cũng học được nhiều điều về tình yêu và các phương pháp giúp bán sản phẩm mới của mình. Diễn xuất hài hước, ấm áp và đáng tin cậy của Barbara chắc chắn sẽ khiến bạn phải nhớ tới người mẹ của mình.

 

Đạo diễn Anne Fletcher
Thời lượng 95 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chuyến phiêu lưu ý nghĩa, lịch chiếu chuyến phiêu lưu ý nghĩa, ra mắt chuyến phiêu lưu ý nghĩa, đặt vé chuyến phiêu lưu ý nghĩa, vé xem phim chuyến phiêu lưu ý nghĩa, khởi chiếu chuyến phiêu lưu ý nghĩa, rạp chiếu chuyến phiêu lưu ý nghĩa, thuyết minh chuyến phiêu lưu ý nghĩa, phụ đề chuyến phiêu lưu ý nghĩa, lồng tiếng chuyến phiêu lưu ý nghĩa, giới thiệu chuyến phiêu lưu ý nghĩa, 123phim chuyến phiêu lưu ý nghĩa, cgv chuyến phiêu lưu ý nghĩa, galaxy chuyến phiêu lưu ý nghĩa, youtube chuyến phiêu lưu ý nghĩa, full hd chuyến phiêu lưu ý nghĩa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...