Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lạc Lối Ở Thái Lan - Lost In Thailand (2012)

21,905 lượt xem

Ra mắt vào ngày tam trùng, 12/12/2012, Lạc Lối Ở Thái Lan (Lost in Thailand) là bộ phim Tết đang được khán giả Trung Quốc đặc biệt yêu thích. Ngay trong ngày đầu tiên ra mắt, Lost in Thailand đã phá vỡ kỷ vục về doanh thu của một bộ phim hài nội địa. 

Không chỉ có nhiều tình huống hài hước, phim còn chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ. Và một trong những bất ngờ thú vị mà Lost in Thailand mang đến cho khán giả chính là nhân vật bạn gái của Vương Bảo Cường - Phạm Băng Băng. Thể hiện đúng bản thân ở ngoài đời và chỉ là một vai phụ nhưng sự duyên dáng của kiều nữ Hoa ngữ đã khiến khán giả ngỡ ngàng và thích thú.

Để đảm bảo sự bất ngờ này, đoàn làm phim đã "giấu nhẹm" Phạm Băng Băng, không dùng tên cô để quảng bá cũng không hé lộ ở trailer. Chỉ đến khi Lost in Thailand đã ra rạp, hình ảnh của nữ diễn viên xinh đẹp mới được công bố.

Công chiếu ở Trung Quốc từ 12/12, đến sáng ngày 17/12, doanh thu phòng vé của Lạc Lối Ở Thái Lan (Lost in Thailand) đạt hơn 300 triệu nhân dân tệ (hơn 1.000 tỷ đồng), vượt qua cả Họa bì 2 và Avatar, trở thành phim đoạt doanh thu cao nhất ở Trung Quốc sau tuần đầu công chiếu.

Một số hình ảnh trong phim:


Vẻ đẹp như gái 20 của Phạm Băng Băng trong phim mới

 


Cặp đôi Phạm Băng Băng và Vương Bảo Cường như đang có kỳ trăng mật mật ngọt ngào.

\

Đạo diễn Zheng Xu
Thời lượng 105 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer lạc lối ở thái lan, lịch chiếu lạc lối ở thái lan, ra mắt lạc lối ở thái lan, đặt vé lạc lối ở thái lan, vé xem phim lạc lối ở thái lan, khởi chiếu lạc lối ở thái lan, rạp chiếu lạc lối ở thái lan, thuyết minh lạc lối ở thái lan, phụ đề lạc lối ở thái lan, lồng tiếng lạc lối ở thái lan, giới thiệu lạc lối ở thái lan, 123phim lạc lối ở thái lan, cgv lạc lối ở thái lan, galaxy lạc lối ở thái lan, youtube lạc lối ở thái lan, full hd lạc lối ở thái lan

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...