Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đột Kích: Chuộc Tội - The Raid: Redemption (2012)

53,519 lượt xem

Bộ phim Đột Kích: Chuộc Tội (The Raid: Redemption) nói về 1 khu chung cư bị bỏ hoang ở Jarkata đã lâu. Khu nhà này trở thành 1 nơi mà đến lực lượng cảnh sát cũng chưa bao giờ muốn đến thăm .

Lợi dụng ngôi nhà bỏ hoang mà không ai thèm đến, các băng đảng và các nhóm buôn ma túy đã chọn nơi này làm cứ điểm của chúng. Trong đó đặc biệt nhất là chùm buôn ma túy khét tiếng tên là Tama. Biết được tin này, chính phủ đã cử đi một đội SWAT được trang bị vũ khí tối tân và được huấn luyện võ thuật cực chuyên nghiệp để săn lùng và tiêu diệt tên chùm buôn ma túy khét tiếng Tama này.

Phim còn có những pha bắn súng hành động, võ thuật rất là đỉnh, các bạn đừng nên bỏ qua bộ phim này trong những ngày hè nóng nhé

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Gareth Evans
Thời lượng 101 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đột kích: chuộc tội, lịch chiếu đột kích: chuộc tội, ra mắt đột kích: chuộc tội, đặt vé đột kích: chuộc tội, vé xem phim đột kích: chuộc tội, khởi chiếu đột kích: chuộc tội, rạp chiếu đột kích: chuộc tội, thuyết minh đột kích: chuộc tội, phụ đề đột kích: chuộc tội, lồng tiếng đột kích: chuộc tội, giới thiệu đột kích: chuộc tội, 123phim đột kích: chuộc tội, cgv đột kích: chuộc tội, galaxy đột kích: chuộc tội, youtube đột kích: chuộc tội, full hd đột kích: chuộc tội

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...