Video đang trong trạng thái đợi duyệt. PhimNhanh không chịu trách nhiệm cho những nội dung dưới đây
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thích Khách Minh Triều - The Ming Dynasty Assassin (2017)

0 lượt xem

Những năm cuối Triều Minh, Đông Hán đại thái giám Ngụy Trung Hiền, người đời xưng là Cửu Thiên Tuế, quyền hạn vượt vua, hãm hại bách tính. Vì để cướp được mật hàm ghi lại những chứng cứ phạm tội của mình, đã phái đi 3 nữ thích khách tinh nhuệ là Lăng, Lãnh và Ảnh đi mai phục. Không ngờ chỉ lấy được bản sao của mật hàm.

Vì để lấy được bản chính của mật hàm hắn đã phái 3 thích khách đến náo thân tại khách trạm Trạng Nguyên, chờ thời cơ lấy mật hàm. Để tử ruột của cẩm y vệ Âu Dương Hàn là Kiếm Đô cũng ở trọ tại đây để chờ trao đổi mật hàm. Cũng từ đó quen được với tiểu nhị Lý Bất Tiếu và bà chủ Hương Hương của khách trạm.

Thời lượng 90
Phát hành 2017
Quốc gia Trung Quốc
trailer thích khách minh triều, lịch chiếu thích khách minh triều, ra mắt thích khách minh triều, đặt vé thích khách minh triều, vé xem phim thích khách minh triều, khởi chiếu thích khách minh triều, rạp chiếu thích khách minh triều, thuyết minh thích khách minh triều, phụ đề thích khách minh triều, lồng tiếng thích khách minh triều, giới thiệu thích khách minh triều, 123phim thích khách minh triều, cgv thích khách minh triều, galaxy thích khách minh triều, youtube thích khách minh triều, full hd thích khách minh triều

Đang tải bình luận...
Loading...