Video đang trong trạng thái đợi duyệt. PhimNhanh không chịu trách nhiệm cho những nội dung dưới đây
Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Nguồn gốc đại chiến - The Osiris Child: Science Fiction Volume One (2017)

0 lượt xem

Sylvain Lutz, một cựu y tá hiện đang là một kẻ trốn chạy với một quá khứ bị ám ảnh, tạo thành một liên minh không tưởng với Kane Sommerville (Daniel MacPherson), một trung úy làm việc cho nhà thầu quân sự ngoài thế giới Exor. Trong một cuộc chạy đua với thời gian họ lên đường để giải cứu con gái của Kane, Indi (Teagan Croft) trong bối cảnh một cuộc khủng hoảng toàn cầu sắp xảy ra bởi Exor.

Đạo diễn Shane Abbess
Thời lượng N/A
Phát hành 2017
Quốc gia Châu Âu
trailer nguồn gốc đại chiến, lịch chiếu nguồn gốc đại chiến, ra mắt nguồn gốc đại chiến, đặt vé nguồn gốc đại chiến, vé xem phim nguồn gốc đại chiến, khởi chiếu nguồn gốc đại chiến, rạp chiếu nguồn gốc đại chiến, thuyết minh nguồn gốc đại chiến, phụ đề nguồn gốc đại chiến, lồng tiếng nguồn gốc đại chiến, giới thiệu nguồn gốc đại chiến, 123phim nguồn gốc đại chiến, cgv nguồn gốc đại chiến, galaxy nguồn gốc đại chiến, youtube nguồn gốc đại chiến, full hd nguồn gốc đại chiến

Đang tải bình luận...
Loading...