Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mối Quan Hệ Hấp Dẫn - The Sessions (2012)

8,996 lượt xem

Bộ phim Mối Quan Hệ Hấp Dẫn (The Sessions) kể về câu chuyện thật của Mark O’Brien (do John Hawkers thủ vai), một nhà thơ bị bại liệt từ cổ trở xuống sau một cơn sốt bại liệt lúc nhỏ. Ông đã thuê một người bạn tình chỉ để giúp ông mất đời trai, và nhân vật gái bao đặc biệt này do Helen Hunt đóng.

Mối Quan Hệ Hấp Dẫn (The Sessions) vì thế có rất nhiều cảnh mà Helen Hunt phải nude hoàn toàn, và nữ diễn viên đoạt giải Oscar đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi sau những cố gắng hết mình trong những cảnh quay trần trụi. “Nude trên phim quả là một thử thách, thậm chí tôi còn cảm thấy bị tổn thương khi đóng những cảnh trút bỏ xiêm y thế này”.

Đạo diễn Ben Lewin
Thời lượng 95 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer mối quan hệ hấp dẫn, lịch chiếu mối quan hệ hấp dẫn, ra mắt mối quan hệ hấp dẫn, đặt vé mối quan hệ hấp dẫn, vé xem phim mối quan hệ hấp dẫn, khởi chiếu mối quan hệ hấp dẫn, rạp chiếu mối quan hệ hấp dẫn, thuyết minh mối quan hệ hấp dẫn, phụ đề mối quan hệ hấp dẫn, lồng tiếng mối quan hệ hấp dẫn, giới thiệu mối quan hệ hấp dẫn, 123phim mối quan hệ hấp dẫn, cgv mối quan hệ hấp dẫn, galaxy mối quan hệ hấp dẫn, youtube mối quan hệ hấp dẫn, full hd mối quan hệ hấp dẫn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...