Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Con Tốt - Pawn (2013)

11,067 lượt xem

 

Phim con tốt kể về một nhóm tay súng đã tổ chức vụ cướp ở một nhà hàng .Ở đây đã xảy ra những sự tranh chấp giữa cảnh sát và nhưng tên cướp đó. Một rắc rối nằm ngoài tình huống khi những tên cướp đã bắt cóc con tin và đe doạ tính mạng.

Trong phim con tốt có một quán ăn nhỏ thâu đêm. Một cảnh sát bước vào và một vụ cướp được tiến hành. Nhưng những gì xảy ra tiếp theo - và những gì đã xảy ra ngay trước - sẽ thay đổi tất cả mọi thứ mà bạn đã biết. Tòa nhà được bao quanh bây giờ. Có những ngón tay không ngừng nghỉ trên tất cả các kích hoạt. Và một tình hình con tin rất mãnh liệt là sắp đi một số xoắn cực kỳ gây sốc.

 

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn David A. Armstrong
Thời lượng 88 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer con tốt, lịch chiếu con tốt, ra mắt con tốt, đặt vé con tốt, vé xem phim con tốt, khởi chiếu con tốt, rạp chiếu con tốt, thuyết minh con tốt, phụ đề con tốt, lồng tiếng con tốt, giới thiệu con tốt, 123phim con tốt, cgv con tốt, galaxy con tốt, youtube con tốt, full hd con tốt

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...