Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Nhồi Xác 2: Bóng Ma Của Georgia - The Haunting In Connecticut 2: Ghosts Of Georgia (2013)

31,598 lượt xem

Phim Nhồi Xác 2: Bóng Ma Của Georgia (The Haunting in Connecticut 2: Ghosts Of Georgia) - Sau khi người chồng Andy Wyrick cùng người vợ trẻ Lisa và đứa con gái Heidi của mình chuyển đến sinh sống tại một căn nhà cũ kĩ ở một nơi hoang vắng tại Georgia, gia đình bé nhỏ này đã nhanh chóng khám phá ra họ không phải là ba thanh viên duy nhất trong nhà. Gia đình ba thành viên này đã phải mặt đối mặt với những bí ẩn ớn lạnh đến thấu xương... một bí mật ám ảnh từ bên dưới căn nhà mà họ đang sinh sống và sẽ đe dọa bất cứ thành viên nào nếu họ gặp phải.

Một số hình ảnh trong phim Nhồi Xác 2: Bóng Ma Của Georgia (The Haunting in Connecticut 2: Ghosts Of Georgia):

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Tom Elkins
Thời lượng 100 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nhồi xác 2: bóng ma của georgia, lịch chiếu nhồi xác 2: bóng ma của georgia, ra mắt nhồi xác 2: bóng ma của georgia, đặt vé nhồi xác 2: bóng ma của georgia, vé xem phim nhồi xác 2: bóng ma của georgia, khởi chiếu nhồi xác 2: bóng ma của georgia, rạp chiếu nhồi xác 2: bóng ma của georgia, thuyết minh nhồi xác 2: bóng ma của georgia, phụ đề nhồi xác 2: bóng ma của georgia, lồng tiếng nhồi xác 2: bóng ma của georgia, giới thiệu nhồi xác 2: bóng ma của georgia, 123phim nhồi xác 2: bóng ma của georgia, cgv nhồi xác 2: bóng ma của georgia, galaxy nhồi xác 2: bóng ma của georgia, youtube nhồi xác 2: bóng ma của georgia, full hd nhồi xác 2: bóng ma của georgia

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...