Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Kỳ Vọng Lớn Lao - Great Expectations (2012)

11,639 lượt xem

Trong phim Những Kỳ Vọng Lớn Lao (Great Expectations) - Pip – một cậu bé mồ côi bỗng chốc trở nên giàu có vì được một nhà hảo tâm bí ẩn giúp đỡ. Đến London trong tâm thế một quý ông, Pip dùng địa vị của mình để theo đuổi nàng Estella (Holliday Grainger), một nữ thừa kế mà anh đã yêu từ thuở ấu thơ. Lúc bấy giờ, sư thật kinh hoàng đằng sau gia tài vĩ đại của anh được tiết lộ, hủy hoại mọi thứ cũng như mọi người mà anh yêu quý.

Một số hình ảnh trong phim Những Kỳ Vọng Lớn Lao (Great Expectations):

Đạo diễn Mike Newell
Thời lượng 128 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những kỳ vọng lớn lao, lịch chiếu những kỳ vọng lớn lao, ra mắt những kỳ vọng lớn lao, đặt vé những kỳ vọng lớn lao, vé xem phim những kỳ vọng lớn lao, khởi chiếu những kỳ vọng lớn lao, rạp chiếu những kỳ vọng lớn lao, thuyết minh những kỳ vọng lớn lao, phụ đề những kỳ vọng lớn lao, lồng tiếng những kỳ vọng lớn lao, giới thiệu những kỳ vọng lớn lao, 123phim những kỳ vọng lớn lao, cgv những kỳ vọng lớn lao, galaxy những kỳ vọng lớn lao, youtube những kỳ vọng lớn lao, full hd những kỳ vọng lớn lao

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...