Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cha Đẻ Tàu Thần Châu - Hsue-shen Tsien (2012)

5,478 lượt xem

Tiền Ngọc Sâm là cha đẻ của phòng thí nghiệm phản lực ĐH CalTech, là nhà khoa học quan trọng trong việc đóng góp chương trình tên lửa và không gian cả ở Mỹ và Trung Quốc ( là cha đẻ của tàu thần Châu và nghành vũ trũ Trung Quốc).

Bộ phim nêu bật sự đóng góp quan trọng của Tiền Ngọc Sâm cho chương trình tên lửa TQ đồng thời khắc họa đời sống tình cảm hôn nhân của ông.

Đạo diễn Trương Kiến Á
Thời lượng 96 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer cha đẻ tàu thần châu, lịch chiếu cha đẻ tàu thần châu, ra mắt cha đẻ tàu thần châu, đặt vé cha đẻ tàu thần châu, vé xem phim cha đẻ tàu thần châu, khởi chiếu cha đẻ tàu thần châu, rạp chiếu cha đẻ tàu thần châu, thuyết minh cha đẻ tàu thần châu, phụ đề cha đẻ tàu thần châu, lồng tiếng cha đẻ tàu thần châu, giới thiệu cha đẻ tàu thần châu, 123phim cha đẻ tàu thần châu, cgv cha đẻ tàu thần châu, galaxy cha đẻ tàu thần châu, youtube cha đẻ tàu thần châu, full hd cha đẻ tàu thần châu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...