Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Băng Đảng Găng-tơ - Gangster Squad (2013)

49,963 lượt xem

Băng Đảng Găng-tơ (Gangster Squad) - Với bối cảnh Los Angeles những năm 1949, đạo diễn Ruben Fleischer đã dựng lại một sự kiện có thật.

Mickey Cohen là ông trùm của một đường dây chuyên kiếm tiền từ gái mại dâm và ma túy. Với thế lực rộng lớn lan tới tân tới Chicago, ông thâu tóm toàn bộ cảnh sát và những băng đảng trong địa bàn ông đi qua. Nhưng nơi đâu có cái ác, chính nghĩa sẽ đứng lên. Một biệt đội lấy tên là LAPD với sự dẫn đầu của Sgt. John O’Mara (Josh Brolin thủ vai) và Jerry Wooters (Ryan Goslingthủ vai) lãnh đạo đã âm thầm đi kiếm lại công lí cho chính nơi mình đang sống.

Một số hình ảnh trong phim:

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Ruben Fleischer
Thời lượng 113 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer băng đảng găng-tơ, lịch chiếu băng đảng găng-tơ, ra mắt băng đảng găng-tơ, đặt vé băng đảng găng-tơ, vé xem phim băng đảng găng-tơ, khởi chiếu băng đảng găng-tơ, rạp chiếu băng đảng găng-tơ, thuyết minh băng đảng găng-tơ, phụ đề băng đảng găng-tơ, lồng tiếng băng đảng găng-tơ, giới thiệu băng đảng găng-tơ, 123phim băng đảng găng-tơ, cgv băng đảng găng-tơ, galaxy băng đảng găng-tơ, youtube băng đảng găng-tơ, full hd băng đảng găng-tơ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...