Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Diệp Vấn 3: Trận Chiến Cuối Cùng - Ip Man 3: The Final Fight (2013)

172,898 lượt xem

Diệp Vấn 3: Trận Chiến Cuối Cùng (Ip Man 3: The Final Fight) là phần tiếp theo của The Legend is Born – Ip Man (Diệp Vấn), phần sẽ tràn ngập những pha hành động nguy hiểm và đề cập đến những khía cạnh trong cuộc sống khổ cực của đại võ sư Diệp Vấn trong thập niên 50 khi ông sinh sống ở Hong Kong.

Phần phim này sẽ tập trung vào những năm cuối cùng của võ sư Diệp Vấn ở Hong Kong (thập niên 50) bao gồm mối quan hệ thân thiết giữa ông và vợ là Trương Vĩnh Thành do Viên Vịnh Nghi thủ vai.

Nhiều thông tin cho rằng bà Trương Vĩnh Thành đã theo chồng đến Hong Kong và rất đau lòng vì Diệp Vấn từ một người giàu có phải sống trong cảnh thiếu thốn ở nơi quê người. Tuy nhiên, vì hiểu rõ quyết tâm của chồng nên bà vẫn giữ vai trò vợ hiền và lặng thầm ủng hộ chồng.

Một số hình ảnh trong phần mới của bộ phim Diệp Vấn 3: Trận Chiến Cuối Cùng:

Đạo diễn Khưu Lễ Đào
Thời lượng 102 phút
Phát hành 2013
Quốc gia Trung Quốc-HK
trailer diệp vấn 3: trận chiến cuối cùng, lịch chiếu diệp vấn 3: trận chiến cuối cùng, ra mắt diệp vấn 3: trận chiến cuối cùng, đặt vé diệp vấn 3: trận chiến cuối cùng, vé xem phim diệp vấn 3: trận chiến cuối cùng, khởi chiếu diệp vấn 3: trận chiến cuối cùng, rạp chiếu diệp vấn 3: trận chiến cuối cùng, thuyết minh diệp vấn 3: trận chiến cuối cùng, phụ đề diệp vấn 3: trận chiến cuối cùng, lồng tiếng diệp vấn 3: trận chiến cuối cùng, giới thiệu diệp vấn 3: trận chiến cuối cùng, 123phim diệp vấn 3: trận chiến cuối cùng, cgv diệp vấn 3: trận chiến cuối cùng, galaxy diệp vấn 3: trận chiến cuối cùng, youtube diệp vấn 3: trận chiến cuối cùng, full hd diệp vấn 3: trận chiến cuối cùng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...