Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Văn Hào Trên Chiến Trận - Hemingway & Gellhorn (2012)

9,654 lượt xem

Văn Hào Trên Chiến Trận (Hemingway & Gellhorn) - bộ phim mới nhất của Nicole Kidman lấy cảm hứng từ mối tình lãng mạn nhưng cũng đầy sóng gió giữa nhà văn nổi tiếng Ernest Hemingway và người vợ thứ 3 của ông, Martha Gellhorn. Nữ nhà văn, nhà báo, ký giả Martha Gellhorn, là người duy nhất trong số 4 người vợ của Hemingway chủ động đòi li hôn với ông.

Bộ phim đã tái hiện gần như trọn vẹn 5 năm hôn nhân với nhiều mật ngọt và đắng cay của đôi trai tài gái sắc, bắt đầu bằng cuộc gặp gỡ tại một quán bar ở Floria giữa Hemingway và Gellhorn.

Một số hình ảnh trong phim Văn Hào Trên Chiến Trận - Hemingway & Gellhorn:

Đạo diễn Philip Kaufman
Thời lượng 155 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer văn hào trên chiến trận, lịch chiếu văn hào trên chiến trận, ra mắt văn hào trên chiến trận, đặt vé văn hào trên chiến trận, vé xem phim văn hào trên chiến trận, khởi chiếu văn hào trên chiến trận, rạp chiếu văn hào trên chiến trận, thuyết minh văn hào trên chiến trận, phụ đề văn hào trên chiến trận, lồng tiếng văn hào trên chiến trận, giới thiệu văn hào trên chiến trận, 123phim văn hào trên chiến trận, cgv văn hào trên chiến trận, galaxy văn hào trên chiến trận, youtube văn hào trên chiến trận, full hd văn hào trên chiến trận

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...