Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sự Cứu Rỗi - Pieta (2012)

7,023 lượt xem

Trong phim Sự Cứu Rỗi (Pieta) - Kang Do (Lee Jung Jin thủ vai) là người chuyên đòi nợ thuê cho một kẻ cho vay nặng lãi. Khi con nợ không có khả năng chi trả khoản lãi khổng lồ, anh ta buộc họ phải hy sinh một phần thân thể để đòi tiền bảo hiểm. Sau đó một người phụ nữ (Jo Min Soo thủ vai) đột ngột xuất hiện, bà nhận mình là mẹ Kang Do và xin anh tha thứ vì đã bỏ rơi anh từ lúc mới sinh ra. Ban đầu Kang Do cho rằng bà bị điên, nhưng dần dần sự kiên trì của bà đã khiến anh dao động. Liệu cuối cùng mẹ con họ có thể tìm thấy hạnh phúc không?


Đạo diễn Kim Ki Duk
Thời lượng 104 phút
Phát hành 2012
Quốc gia Hàn Quốc
trailer sự cứu rỗi, lịch chiếu sự cứu rỗi, ra mắt sự cứu rỗi, đặt vé sự cứu rỗi, vé xem phim sự cứu rỗi, khởi chiếu sự cứu rỗi, rạp chiếu sự cứu rỗi, thuyết minh sự cứu rỗi, phụ đề sự cứu rỗi, lồng tiếng sự cứu rỗi, giới thiệu sự cứu rỗi, 123phim sự cứu rỗi, cgv sự cứu rỗi, galaxy sự cứu rỗi, youtube sự cứu rỗi, full hd sự cứu rỗi

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...